Phường Tân Phú, TP Đồng Xoài xử phạt hàng chục người vì ra đường không có lý do chính đáng
Thực hiện kế hoạch tuần tra, tuyên truyền, xử lý các trường hợp vi phạm Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, các tổ công tác của UBND phường Tân Phú, TP.Đồng Xoài, đã triển khai tổ chức các tổ kiểm soát trên các tuyến đường trục chính ra, vào phường nhằm kiểm soát, nhắc nhở và xử lý người dân đi ra đường với lý do không chính đáng, không thật sự cần thiết.Tổ kiểm soát được thành lập chốt tại các tuyến đường trục chính đi vào địa bàn phường

Theo đó, 7 tổ kiểm soát đã được thành lập chốt tại các tuyến đường trục chính đi vào địa bàn phường cũng như khu vực giáp ranh các phường khác trên địa bàn. Trong buổi sáng, hàng trăm lượt người dân trên địa bàn phường vẫn ra đường, hầu hết với lý do đi chợ mua đồ, giao đồ ăn vặt nhưng lại qua các địa bàn xã, phường khác.

Các tổ kiểm soát đã tiến hành tuyên truyền, nhắc nhở người dân về việc phường đã phát phiếu đi chợ đến khu dân cư, từng gia đình và đề nghị người dân chấp hành nghiêm việc thực hiện Chỉ thị 16, hạn chế ra đường khi không thật sự cần thiết, lý do không chính đáng. Nếu mua hàng hóa, đi chợ thì mua tại địa bàn khu dân cư, địa phương của mình. Hạn chế tối đa di chuyển qua các địa bàn khác.

Riêng trong ngày 25-7, Lực lượng chức năng đã xử phạt 16 trường hợp người dân ra đường với lý do không chính đáng, bị xử phạt với tổng số tiền là 32 triệu đồng.

Minh Hà - Tất Thành  

Tin mới
Video tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 51
  • Hôm nay: 2105
  • Trong tuần: 33 849
  • Tất cả: 6394519
  

2020 @ TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH BÌNH PHƯỚC
Giấy phép số: 07/GP-TTĐT ngày 30/7/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông
Điện thoại: 0271.3879434 | Fax: 0271.3870196 | Email: congan@binhphuoc.gov.vn
Địa chỉ: số 12, đường Trần Hưng Đạo, phường Tân Phú, Tp. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước
Ghi rõ nguồn "Công an tỉnh Bình Phước hoặc https://congan.binhphuoc.gov.vn khi trích dẫn thông tin từ website này