Công an huyện Bù Đăng: Triệt phá thành công nhóm trộm liên huyện
Bằng các biên pháp nghiệp vụ, qua một thời gian dài bí mật theo dõi các hoạt động của một nhóm đối tượng, Công an huyện Bù Đăng vừa triệt phá thành công một băng nhóm chuyện trộm cắp xe môt tô liên huyện, các đối tượng bị bắt giữ gồm: Đinh Quang Đại, 32 tuổi, có hộ khẩu thôn Đăk La, xã Đăk Nhau, huyện Bù Đăng, chỗ ở ấp Tân Trạch, xã Phước Thiện, huyện Bù Đốp và Nguyễn Thị Phương, 27 tuổi, trú ấp Tân Trạch, xã Phước Thiện, huyện Bù Đốp.

Qua đấu tranh, bước đầu các đối tượng khai nhận đã thực hiện 07 vụ trộm cắp xe mô tô các loại, trong đó có 4 vụ trộm cắp xe mô tô tại địa bàn huyện Bù Đăng và 03 vụ trộm cắp xe mô tô tại địa bàn huyện Bù Gia Mập. Cùng tham gia trong băng nhóm trộm cắp này còn có đối tượng thứ ba là Nguyễn Văn Phúc, 36 tuổi, trú ấp Tân Trạch, xã Phước Thiện, huyện Bù Đốp. Công an huyện Bù Đăng kêu gọi Nguyễn Văn Phúc hãy ra cơ quan Công an đầu thú, để được hưởng khoan hồng của pháp luật.

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Bù Đăng đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.    Đinh Quang Đại và Nguyễn Thị PhươngPhương tiện và dụng cụ gây án của nhóm trộm

NGUYỄN LUÔN - VĂN TUYÊN

Tin mới
Video tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 31
  • Hôm nay: 1232
  • Trong tuần: 21 535
  • Tất cả: 6638535
  

2020 @ TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH BÌNH PHƯỚC
Giấy phép số: 07/GP-TTĐT ngày 30/7/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông
Điện thoại: 0271.3879434 | Fax: 0271.3870196 | Email: congan@binhphuoc.gov.vn
Địa chỉ: số 12, đường Trần Hưng Đạo, phường Tân Phú, Tp. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước
Ghi rõ nguồn "Công an tỉnh Bình Phước hoặc https://congan.binhphuoc.gov.vn khi trích dẫn thông tin từ website này