Đã bắt được nghi can đâm chết “tình địch” tại nhà vợ cũ
Thượng tá Nguyễn Trường Giang, Phó Trưởng phòng Cảnh sát hình sự cho biết: Đơn vị đã phối hợp với Công an huyện Lộc Ninh bắt giữ được Nguyễn Văn Thịnh, 50 tuổi, trú ấp Hưng Thủy, xã Lộc Thịnh, huyện Lộc Ninh nghi can trong vụ đâm chết anh Trương Thanh Phúc, 43 tuổi, trú ấp Hưng Thịnh, xã Lộc Thịnh, huyện Lộc Ninh tại nhà chị Nguyễn Thị Mỹ Nương, thuộc ấp 2, xã Lộc Hưng, huyện Lộc Ninh vào chiều ngày 21/11.

Nghi can Nguyễn Văn Thịnh khi bị bắt giữ

Như đã thông tin: Vào khoảng 15 giờ 20, ngày 21/11, Nguyễn Văn Thịnh điều khiển xe mô tô đến nhà vợ cũ (đã ly hôn) là chị Nguyễn Thị Mỹ Nương, tại ấp 2, xã Lộc Hưng, huyện Lộc Ninh để tìm anh Trương Thanh Phúc, 43 tuổi, trú ấp Hưng Thịnh, xã Lộc Thịnh, huyện Lộc Ninh (là người sống chung như vợ chồng với chị Nương). Tại đây Thịnh rút con dao nhọn mang theo đâm 2 nhát vào ngực anh Phúc làm anh Phúc gục tại chỗ rồi lên xe mô tô bỏ trốn. Anh Phúc được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong. 

Ngay sau khi nhận tin báo Cơ quan Công an đã phối hợp với Viện kiểm sát tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và tổ chức lực lượng truy bắt Nguyễn Văn Thịnh. Đến hơn 20 giờ ngày 22/11, khi đối tượng vừa lẻn về nhà lấy đồ để tiếp tục bỏ trốn thì bị lực lượng Công an mật phục từ trước tổ chức vây bắt. Khi phát hiện lực lượng Công an, đối tượng khóa trái cửa cố thủ bên trong, lực lượng đã vận động nhưng đối tượng không chịu đầu thú. Lực lượng Công an đã phải phá cửa áp sát bắt đối tượng khi đang trốn dưới gầm giường trong phòng ngủ.

Văn Tuyên

Tin mới
Video tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 42
  • Hôm nay: 1207
  • Trong tuần: 21 510
  • Tất cả: 6638510
  

2020 @ TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH BÌNH PHƯỚC
Giấy phép số: 07/GP-TTĐT ngày 30/7/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông
Điện thoại: 0271.3879434 | Fax: 0271.3870196 | Email: congan@binhphuoc.gov.vn
Địa chỉ: số 12, đường Trần Hưng Đạo, phường Tân Phú, Tp. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước
Ghi rõ nguồn "Công an tỉnh Bình Phước hoặc https://congan.binhphuoc.gov.vn khi trích dẫn thông tin từ website này