Phát hiện 12 đối tượng tụ tập trong căn nhà cho thuê cùng với nhiều hung khí nguy hiểm
Thiếu tá Ngô Văn Huân, Phó Trưởng Công an phường Tân Phú, thành phố Đồng Xoài cho biết: Đơn vị đang hoàn thiện hồ sơ để chuyển lên Công an thành phố Đồng Xoài thụ lý theo thẩm quyền vụ việc 12 đối tượng tụ tập trong căn nhà cho thuê cùng với nhiều hung khí nguy hiểm. 

Vào khoảng 16 giờ 30 ngày hôm qua, 23/8, tổ công tác gồm Công an thành phố Đồng Xoài và Công an phường Tân Phú bất ngờ kiểm tra hành chính căn nhà cho thuê tại khu phố Phú Lộc, phường Tân Phú, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước. Người thuê nhà là Nguyễn Thịnh, 34 tuổi, thường trú khu phố Phú Thịnh, phường Tân Phú, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.Lập biên bản kiểm tra hành chính.
 


Các đối tượng tụ tập trong nhà.
 


Hung khí thu được tại căn nhà.
  
Xe ô tô và mô tô phương tiện của các đối tượng.Đưa các đối tượng về trụ sở Công an phường làm việc

Tại thời điểm kiểm tra có 12 đối tượng có mặt trong căn nhà, trong đó 09 đối tượng không xuất trình được giấy đăng ký tạm trú cũng như thông báo lưu trú với cơ quan Công an. 03 đối tượng không xuất trình được chứng minh nhân dân hay căn cước công dân. Các đối tượng khai nhận có hộ khẩu thường trú tại các huyện Đồng Phú, Bù Đăng, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước và các tỉnh Bến Tre; Kiên Giang và thành phố Hồ Chí Minh. Phía trước và phía sau căn nhà có 01 xe ô tô và 06 xe mô tô các loại là phương tiện của các đối tượng.

Kiểm tra các phòng của căn nhà phát hiện có rất nhiều hung khí nguy hiểm như súng ngắn, súng dài, đao, kiếm, dao, dao găm, côn nhị khúc, ống nhòm, gậy cao su, còng số tám… Cơ quan Công an đã tạm giữ toàn bộ phương tiện, tang vật nêu trên và yêu cầu các đối tượng về trụ sở Công an phường làm việc. Vụ việc đang tiếp tục được điều tra xác minh làm rõ.

Văn Tuyên

Tin mới
Video tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 27
  • Hôm nay: 955
  • Trong tuần: 14 931
  • Tất cả: 6478236
  

2020 @ TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH BÌNH PHƯỚC
Giấy phép số: 07/GP-TTĐT ngày 30/7/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông
Điện thoại: 0271.3879434 | Fax: 0271.3870196 | Email: congan@binhphuoc.gov.vn
Địa chỉ: số 12, đường Trần Hưng Đạo, phường Tân Phú, Tp. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước
Ghi rõ nguồn "Công an tỉnh Bình Phước hoặc https://congan.binhphuoc.gov.vn khi trích dẫn thông tin từ website này