Công an TP Đồng Xoài Phát hiện 4 nam nữ tụ tập, dương tính với ma túy
Ngày 21-7, Công an thành phố Đồng Xoài phối hợp Công an phường Tân Xuân đang tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý 4 đối tượng nam nữ thanh niên về hành vi sử dụng trái phép chất ma túy và không thực hiện quyết định áp dụng biện pháp giãn cách xã hội khi địa phương đang thực hiện Chỉ thị 16.

Các đối tượng tại cơ quan công an

Trước đó, khoảng 8 giờ 30 phút sáng cùng ngày, Công an thành phố Đồng Xoài  và Công an phường Tân Xuân nhận được tin báo của người dân nghi có các đối tượng sử dụng ma tuý trái phép trong một căn nhà cho thuê thuộc khu phố Suối Đá, phường Tân Xuân. Ngay sau đó, các lực lượng đã đến hiện trường tiến hành kiểm tra. Dù lực lượng công an đã yêu cầu mở cửa nhưng những người trong nhà đã cố thủ, không chịu mở cửa. Chỉ đến khi lực lượng công an phá khóa cửa mới có thể vào bên trong. 

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng công an phát hiện có 4 người trong nhà gồm: Thạch Thị Điều (22 tuổi), Thạch Thị Hoa (18 tuổi, cùng ngụ phường Tân Xuân, thành phố Đồng Xoài), Đào Mạnh Hùng (34 tuổi, ngụ phường Tân Phú, thành phố Đồng Xoài) và Lê Thị Tuyết Nga (20 tuổi, ngụ xã Long Hà, huyện Phú Riềng). Trong đó, Điều và Hoa là người thuê căn nhà trên, còn Hùng và Nga từ địa phương khác tới.

Qua test nhanh, cả 4 người đều dương tính với chất ma túy. Qua lời khai ban đầu, Hoa cho biết, tối 20-7, cả 4 người có nhậu chung, sau đó mở nhạc và sử dụng ma túy. Đến sáng hôm sau thì bị lực lượng công an kiểm tra và mời lên làm việc.

Minh Hà - Văn Sơn

Tin mới
Video tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 23
  • Hôm nay: 1832
  • Trong tuần: 31 644
  • Tất cả: 6231686
  

2020 @ TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH BÌNH PHƯỚC
Giấy phép số: 07/GP-TTĐT ngày 30/7/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông
Điện thoại: 0271.3879434 | Fax: 0271.3870196 | Email: congan@binhphuoc.gov.vn
Địa chỉ: số 12, đường Trần Hưng Đạo, phường Tân Phú, Tp. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước
Ghi rõ nguồn "Công an tỉnh Bình Phước hoặc https://congan.binhphuoc.gov.vn khi trích dẫn thông tin từ website này