Bất chấp dịch bệnh hàng chục đối tượng mang hàng trăm triệu đồng vào rừng đánh bạc
Công an huyện Bù Đăng đang tạm giữ hình sự 20 đối tượng để điều tra về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc dưới hình thức chơi đá gà ăn tiền. Các đối tượng có độ tuổi từ 31 tuổi đến 65 tuổi, hộ khẩu thường trú tại các huyện Bù Đăng; huyện Đồng Phú; thành phố Đồng Xoài và thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.

Ngày 14/6 hàng chục cán bộ chiến sỹ Công an huyện Bù Đăng phối hợp với Công an xã Đăng Hà đã bí mật di chuyển vào Tiểu khu 319, Lâm trường Nghĩa Trung, thuộc địa phận xã Đăng Hà, huyện Bù Đăng. Khoảng 14 giờ cùng ngày, khi các đối tượng đang mải mê với trò đỏ đen thì lực lượng Công an bất ngờ đột kích. Một số đối tượng nhanh chân bỏ chạy, lực lượng Công an bắt giữ tại chỗ 20 đối tượng, thu giữ 132.500.000 đồng, 41 xe mô tô, 32 điện thoại di động các loại và 17 con gà đá cùng một số dụng cụ để chơi đánh bạc.Lực lượng tham gia phá án trong vai những công nhân
đi khai thác mủ cao su âm thầm vào trận đánhCác đối tượng bị bắt giữ ngay tại xới bạcCác đối tượng bị bắt giữ ngay tại xới bạcTiền tang vật thu tại xới bạcPhương tiện thu tại xới bạc

Thiếu tá Nguyễn Minh Hiếu, Đội Trưởng cảnh sát hình sự Công an huyện Bù Đăng cho biết: Các đối tượng tổ chức và tham gia trong xới bạc này đều đã có tuổi và có kinh nghiệm trong việc tổ chức các xới bạc. Chúng tổ chức hoạt động rất ranh ma, tinh quái với nhiều chiêu thức để trốn tránh việc theo dõi của cơ quan Công an và chính quyền địa phương. Địa điểm chúng lựa chọn là khu vực vườn cây cao su không có người dân sinh sống, cách đường đi gần 10km, cách trung tâm xã gần 20km, thuộc Tiểu khu 319, Lâm trường Nghĩa Trung. Trước đó, phải mất một thời gian dài bí mật theo dõi các hoạt động của xới bạc này, Đội cảnh sát hình sự mới nắm được các quy luật hoạt động của chúng.

Để phá thành công được xới bạc và bắt giữ số đối tượng tham gia, lực lượng tham gia phá án đã âm thầm xuất quân, bí mật hành quân bộ nhiều giờ theo đường vòng hơn 10km để áp sát và khép chặt vòng vây, bất ngờ đánh úp xới bạc. - Thiếu tá Nguyễn Minh Hiếu cho biết thêm.

Công an huyện Bù Đăng đang tiếp tục điều tra làm rõ vai trò của từng đối tượng tham gia trong xới bạc để xử lý theo quy định của pháp luật.

Văn Tuyên, Ngọc Thạch 

 

Tin mới
Video tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 37
  • Hôm nay: 1653
  • Trong tuần: 31 128
  • Tất cả: 6045156
  

2020 @ TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH BÌNH PHƯỚC
Giấy phép số: 07/GP-TTĐT ngày 30/7/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông
Điện thoại: 0271.3879434 | Fax: 0271.3870196 | Email: conganbinhphuoc@gmail.com
Địa chỉ: số 12, đường Trần Hưng Đạo, phường Tân Phú, Tp. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước
Ghi rõ nguồn "Công an tỉnh Bình Phước hoặc http://conganbinhphuoc.gov.vn khi trích dẫn thông tin từ website này