Tin an ninh trật tự tổng hợp
THAM THÌ THÂM

Sau khi nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, Công an thị xã Phước Long đã tiến hành kiểm tra, phát hiện và bắt quả tang Nguyễn Văn Bình (1961, trú phường An Cư, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ) đang cất giữ 08 điện thoại di động các loại trong người. Qua làm việc, Bình đã khai nhận số điện thoại này do Bình mua lại của đối tượng trộm cắp mà có.

Trước đó, trong lúc đang ở phường Tân An, quận Ninh Kiều, Bình gặp vợ chồng Hảo, Hà (chưa rõ nhân thân, lai lịch) nói ở thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước sẽ có lễ hội tụ tập đông người. Với mục đích đến lễ hội để trộm cắp tài sản của người dân để bán kiếm tiền tiêu xài nên cả hai dặn Bình chuẩn bị tiền đến thị xã Phước Long. Bình đã mang theo 9 triệu đồng và đón xe khách tới trung tâm hành hương “Đức mẹ vô nhiễm” thuộc KP.2, phường Thác Mơ, TX. Phước Long. Như đã hẹn, 7 giờ sáng ngày 9-12, cả 3 gặp nhau tại cổng trung tâm hành hương, lúc này Hảo, Hà bảo Bình đứng chờ tại cổng để cả 2 vào bên trong lấy trộm tài sản của khách hành hương. Trong sáng ngày 9-12, Hảo và Hà đã vào khu vực lễ hội lấy trộm được 08 điện thoại di động các loại đem ra bán lại cho Bình với giá rẻ. Trong lúc đang tiếp tục đứng chờ mua điện thoại từ vợ chồng Hảo, Hà thì bị lực lượng công an phát hiện, bắt giữ.

BÁN TẠP HÓA KIÊM LUÔN GHI ĐỀ

Từ tin báo của quần chúng nhân dân và qua công tác nắm tình hình địa bàn, vào khoảng 17 giờ 50 phút, ngày 8-12, Công an huyện Bù Gia Mập đã tiến hành kiểm tra hành chính, phát hiện bắt quả tang đối tượng Đặng Thị Tuyết (1965, ngụ thôn 2A, xã Bình Thắng) có 02 tờ ghi phơi đề. Qua làm việc, Tuyết khai nhận đã ghi số đề cho 02 người với tổng số tiền là 5,6 triệu đồng tại tiệm tạp hóa của mình. 

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Bù Gia Mập điều tra, mở rộng để xử lý theo pháp luật.

HOÀI THU

Tin mới
Video tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 67
  • Hôm nay: 2177
  • Trong tuần: 33 921
  • Tất cả: 6394591
  

2020 @ TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH BÌNH PHƯỚC
Giấy phép số: 07/GP-TTĐT ngày 30/7/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông
Điện thoại: 0271.3879434 | Fax: 0271.3870196 | Email: congan@binhphuoc.gov.vn
Địa chỉ: số 12, đường Trần Hưng Đạo, phường Tân Phú, Tp. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước
Ghi rõ nguồn "Công an tỉnh Bình Phước hoặc https://congan.binhphuoc.gov.vn khi trích dẫn thông tin từ website này