Đoàn thanh niên Công an tỉnh: “Tiếp sức đến trường” cho các học sinh dân tộc thiểu số vượt khó học giỏi
Hòa chung không khí khai giảng năm học mới, hôm nay (5-9), các Chi đoàn: Phòng Hồ sơ, Phòng Cảnh sát kinh tế, Phòng Kỹ thuật hình sự, Phòng An ninh mạng và tội phạm sử dụng công nghệ cao, Phòng Kỹ thuật nghiệp vụ thuộc Đoàn thanh niên Công an tỉnh đã phối hợp Trường tiểu học và THCS Tân Phước, huyện Đồng Phú, tổ chức đoàn, hội xã Tân Phước tặng học bổng cho học sinh dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.Trao tặng học bổng và dụng cụ học tập cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi

Theo đó, đoàn đã đến từng nhà 6 học sinh vượt khó, chăm học ở xã Tân Phước để trao 6 suất học bổng “Tiếp sức đến trường” trong cả năm học cho các em, trị giá 3 triệu đồng/em. Ngoài ra, đoàn còn tặng các em dụng cụ học tập giúp giảm bớt gánh nặng chi phí cho phụ huynh. 

Dịp này, các cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh còn lồng ghép tuyên truyền người dân nâng cao cảnh giác, tố giác các loại tội phạm; giữ gìn an ninh trật tự khu dân cư. Đặc biệt, người dân cần thực hiện nghiêm biện pháp phòng chống dịch Covid-19 để bảo vệ sức khỏe bản thân, gia đình và cộng đồng.

Thời gian qua, các chi đoàn đã phối hợp trao tặng 18 suất học bổng “Tiếp sức đến trường” cho 18 học sinh dân tộc thiểu số, vùng sâu, xa, vùng biên giới. Tổng trị giá các suất học bổng là 49,5 triệu đồng. Qua đó tạo điều kiện tiếp sức các em đến trường, đồng thời xây dựng hình ảnh đẹp về người chiến sĩ công an trong lòng nhân dân.

Minh Hà - Tiến Sỹ

Tin mới
Video tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 42
  • Hôm nay: 1979
  • Trong tuần: 33 723
  • Tất cả: 6394393
  

2020 @ TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH BÌNH PHƯỚC
Giấy phép số: 07/GP-TTĐT ngày 30/7/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông
Điện thoại: 0271.3879434 | Fax: 0271.3870196 | Email: congan@binhphuoc.gov.vn
Địa chỉ: số 12, đường Trần Hưng Đạo, phường Tân Phú, Tp. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước
Ghi rõ nguồn "Công an tỉnh Bình Phước hoặc https://congan.binhphuoc.gov.vn khi trích dẫn thông tin từ website này