Tặng quà, tuyên truyền cho đồng bào dân tộc thiểu số ấp Năm Đô
Ngày 13-8, Chi đoàn Phòng Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp, Công an tỉnh phối hợp với Công an phường Tân Xuân, chính quyền địa phương tổ chức tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn ấp Năm Đô, xã Tân Phước, huyện Đồng Phú. 

Tại đây, Đoàn đã trao tặng 3 phần quà cho hộ gia đình  khó khăn trên địa bàn ấp, mỗi phần có trị giá 700.000đ, gồm có gạo, mì gói, các nhu yếu phẩm thiết yếu khác. Đồng thời đoàn còn thông tin tuyên truyền cho bà con về tình hình dịch bệnh hiện nay, thực hiện khuyến cáo 5K của Bộ Y tế, Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ về giãn cách xã hội để ngăn chặn dịch bệnh Covid19. 

Trao tặng quà cho các hộ đồng bào nghèo ấp Năm Đô, xã Tân Phước, huyện Đồng Phú

Đại úy Trần Đức Huyên, Bí Thư chi đoàn Phòng Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp cho biết: ấp Năm Đô, xã Tân Phước là đơn vị kết nghĩa với đơn vị trong năm nay. Đây là địa bàn nằm cách xa trung tâm, đa số là người đồng bào dân tộc sinh sống với điều kiện kinh tế, xã hội còn gặp nhiều khó khăn, trình độ nhận thức chưa đồng đều. Trước tình hình dịch bệnh nên thời gian qua hoạt động phối hợp giao lưu kết nghĩa được Chi đoàn tham mưu Lãnh đạo phòng tập trung vào tuyên truyền phổ biến pháp luật, tuyên truyền phòng chống dịch Covid 19 cho bà con bằng nhiều hình thức đồng thời vận động đoàn viên thanh niên, các nhà hảo tâm hỗ trợ hàng chục phần qùa để tổ chức trao tặng cho các hộ đồng bào bị ảnh hưởng của dịch bệnh. 

Đoàn trao tặng quà cho các trường hợp người chấp hành án tại cộng đồng trú ấp suối Đá,
phường Tân Xuân, thành phố Đồng Xoài

Trước đó ngày 12-8, Chi đoàn Phòng Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp, Công an tỉnh cũng phối hợp cùng UBND phường Tân Xuân tổ chức đến thăm hỏi đời sống những người chấp hành án tại cộng đồng, người chấp hành xong án phạt tù cư trú trên địa bàn, đồng thời động viên mỗi người nỗ lực vươn lên để hoàn lương làm lại cuộc đời. Dịp này, đoàn đã trao 4 phần quà cho các hoàn cảnh người chấp hành án tại cộng đồng gặp khó khăn, mỗi phần có trị giá 500.000đ. 

Ngọc Huấn - Đức Huyên

Tin mới
Video tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 26
  • Hôm nay: 1099
  • Trong tuần: 15 075
  • Tất cả: 6478380
  

2020 @ TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH BÌNH PHƯỚC
Giấy phép số: 07/GP-TTĐT ngày 30/7/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông
Điện thoại: 0271.3879434 | Fax: 0271.3870196 | Email: congan@binhphuoc.gov.vn
Địa chỉ: số 12, đường Trần Hưng Đạo, phường Tân Phú, Tp. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước
Ghi rõ nguồn "Công an tỉnh Bình Phước hoặc https://congan.binhphuoc.gov.vn khi trích dẫn thông tin từ website này