Phường Tân Xuân duy trì 25 chốt bảo vệ “vùng xanh”
Để chủ động sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống  diễn biến của dịch Covid-19 và linh hoạt áp dụng các biện pháp phòng, chống dịch theo tinh thần chỉ đạo của UBND thành phố Đồng Xoài về thiết lập“vùng xanh”. UBND phường Tân Xuân vừa tổ chức quán triệt một số nhiệm vụ cho 35 tổ trưởng, tổ phó  đang điều hành tại các chốt tự quản trên địa bàn phường.



Lãnh đạo công an phường Tân Xuân quán triệt một số nội dung cơ bản tại buổi họp các thành viên



Một chốt bảo vệ vùng xanh trên địa bàn khu phố Tân Xuân.

Tại đây, lãnh đạo UBND phường và Công an phường quán triệt đến các thành viên những nội dung cơ bản theo tinh thần chỉ đạo của UBND thành phố Đồng Xoài về các nguyên tắc, phương châm, mục tiêu nhiệm vụ và các giải pháp cơ bản, một số khuyến nghị cơ bản cần phải thực hiện xuyên suốt tại các chốt tự quản “vùng xanh”. 

Những điểm bán lương thực, thực phẩm thuộc khu vực “vùng xanh” nào  thì cung ứng cho người dân ở khu vục đó, hạn chế tối đa việc người dân ra đường và tránh việc người vãng lai ghé mua hàng làm tăng nguy cơ lây nhiễm...

Tại mỗi chốt, các thành viên cần phát huy hết tinh thần, trách nhiệm để ngăn chặn không cho dịch bệnh xâm nhập vào vùng xanh, bảo vệ an toàn cho người dân sinh sống trong vùng xanh. Các thành viên tự quản “vùng xanh” cần tăng cường tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân tham gia Tổ tự quản để giữ vững màu xanh, không bị chuyển màu, góp phần mở rộng vùng xanh, bảo vệ những thành quả trong công tác phòng, chống mà các lực lượng đang nỗ lực thực hiện.

Ngọc Huấn - Quang Hải


 

Tin mới
Video tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 44
  • Hôm nay: 1713
  • Trong tuần: 33 457
  • Tất cả: 6394127
 











 

2020 @ TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH BÌNH PHƯỚC
Giấy phép số: 07/GP-TTĐT ngày 30/7/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông
Điện thoại: 0271.3879434 | Fax: 0271.3870196 | Email: congan@binhphuoc.gov.vn
Địa chỉ: số 12, đường Trần Hưng Đạo, phường Tân Phú, Tp. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước
Ghi rõ nguồn "Công an tỉnh Bình Phước hoặc https://congan.binhphuoc.gov.vn khi trích dẫn thông tin từ website này