Bí thư Huyện ủy Bù Gia Mập xuống thăm, động viên và trao thưởng tại các trạm làm Căn cước công dân lưu động tại xã biên giới
Để kịp thời động viên tinh thần làm việc của các cán bộ chiến sỹ tham gia vào Chiến dịch làm Căn cước công dân (CCCD) tại các trạm làm CCCD trên địa bàn huyện biên giới Bù Gia Mập. Tối 24-3, đồng chí Phùng Hiệp Quốc, Bí thư huyện ủy Bù Gia Mập đã trực tiếp xuống thăm hỏi, động viên và tặng thưởng quà cho các cán bộ chiếc sỹ Công an huyện trực tiếp thực hiện nhiệm vụ tại trạm làm CCCD lưu động tại thôn Bù Xia, xã biên giới Đắk Ơ.

Tại đây Thượng tá Nguyễn Đức Thành, Trưởng Công an huyện đã báo nhanh kết quả làm CCCD cho người dân từ khi vào chiến dịch đến nay. Được sự quan tâm của Công an tỉnh và Hyện ủy, UBND huyện, lực lượng tham gia vào chiến dịch làm CCCD đã có nhiều sáng kiến và biện pháp hợp lý áp dụng vào tình hình thực tế của địa phương trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tiếp nhận và làm CCCD cho người dân. Từ công tác vận động người dân các thôn, ấp, sóc đi làm đến công tác bố trí tiếp nhận, đặt số thứ tự và lịch theo giờ trong ngày cho người dân. Để người dân chủ động sắp xếp công việc gia đình đến làm thuận lợi, Công an huyện Bù Gia Mập đã chia ra 24 múi giờ trong ngày để người dân bốc số và đăng ký vào múi giờ cụ thể và cứ theo múi giờ sẽ ra làm CCCD, không phải chờ đợi hay đi lại nhiều lần mất thời gian vô ích… Hiện hai trạm làm CCCD lưu động của Công an Bù Gia Mập đang hoạt động 24/24 giờ trong ngày và làm cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật. Các cán bộ chiến sỹ chia làm 4 ca làm việc sẵn sàng tiếp nhận hướng dẫn và tổ chức làm CCCD cho người dân. Chỉ tiêu đăng ký trong ngày sẽ làm 600 trường hợp. Nhưng với tinh thần trách nhiệm và quyết tâm của từng cán bộ chiến sỹ tham gia vào chiến dịch làm CCCD, nên Công an huyện Bù Gia Mập có ngày đã làm được 1.149 trường hợp (đạt gần 200% so với chỉ tiêu).

 
 


Đồng chí Phùng Hiệp Quốc, Bí thư huyện ủy Bù Gia Mập (áo xanh)
đến thăm và trao thưởng cho 2 trạm làm CCCD của Công an huyện
đang làm nhiệm vụ tại ấp Bù Xia, xã biên giới Đắk Ơ
 
 Sau khi nghe Trưởng Công an huyện báo cáo, đồng chí Bí thư huyện ủy đã trực tiếp thăm hỏi và ân cần động viên các cán bộ chiếc sỹ đang thực hiện nhiệm vụ, đồng thời đồng chí cũng hỏi thăm những người dân đi làm CCCD về tinh thần trách nhiệm và thái độ phục vụ nhân dân của các cán bộ chiến sỹ làm nhiệm vụ tại trạm. Đồng chí mong muốn người dân hết sức hợp tác, giữ gìn trật tự để giúp lực lượng Công an hoàn thành nhiệm vụ.
 
Trong chuyến thăm này, thay mặt huyện ủy Bù Gia Mập, đồng chí Bí thư huyện ủy đã trao thưởng 20 triệu đồng cho 2 trạm làm CCCD lưu động của Công an huyện Bù Gia Mập. 
 
Văn Tuyên, Trung Sinh

 

Tin mới
Video tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 50
  • Hôm nay: 1957
  • Trong tuần: 33 701
  • Tất cả: 6394371
  

2020 @ TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH BÌNH PHƯỚC
Giấy phép số: 07/GP-TTĐT ngày 30/7/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông
Điện thoại: 0271.3879434 | Fax: 0271.3870196 | Email: congan@binhphuoc.gov.vn
Địa chỉ: số 12, đường Trần Hưng Đạo, phường Tân Phú, Tp. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước
Ghi rõ nguồn "Công an tỉnh Bình Phước hoặc https://congan.binhphuoc.gov.vn khi trích dẫn thông tin từ website này