Hội phụ nữ Công an TX Phước Long chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19
Hưởng ứng phong trào thi đua đặc biệt "Cả nước đoàn kết, chung sức, đồng lòng thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch Covid-19". Ngày 15-9, Hội Phụ nữ Công an TX Phước Long đã tổ chức tặng quà cho chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19  và các khu cách ly y tế tập trung trên địa bàn thị xã.Các phần cháo được Hội viên Hội phụ nữ Công an TX Phước Long chuẩn bị trao tặng
các Chốt phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn thị xã

Tại các chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 và các khu cách ly y tế tập trung trên địa bàn thị xã, Hội Phụ nữ Công an TX Phước Long đã thăm hỏi, chia sẻ những khó khăn mà các lực lượng cắm chốt đã thực hiện trong suốt thời gian qua, động viên các lực lượng tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng thời, đoàn đã trao 50 phần cháo (do Cán bộ Hội viên Hội phụ nữ Công an TX Phước Long đóng góp và tổ chức nấu) cho các lực lượng Công an, bảo vệ dân phố, Dân quân thường trực và Y tế tại 04 chốt chống dịch trên địa bàn Thị xã. Trước đó, Hội phụ nữ Công an Tx Phước Long cũng đã tổ chức trao tặng: gạo, mỳ tôm, nước ngọt và kính chống giọt bắn cho bếp ăn của Hội phụ nữ phường Phước Bình, phường Long Phước, xã Phước Tín, TX Phước Long và các khu cách ly tập trung, các chốt kiểm soát dịch bệnh, Công an các phường, xã trên địa bàn thị xã. Trao tặng 60 chai nước sát khuẩn cho bà con đồng bào thôn Đăk Son và thôn Đăk Khau, xã Phú Văn, huyện Bù Gia Mập. Tổng kinh phí quà tặng là 10.290.000 đồng do Hội viên Hội phụ nữ Công an TX Phước Long đóng góp và vận động các nhà hảo tâm trên địa bàn thị xã trao tặng.  

Đây là một việc làm thiết thực, ý nghĩa, nhằm chia sẻ khó khăn, động viên tinh thần lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid-19, bảo vệ vùng xanh Thị xã Phước Long.


Minh Hà - Minh Thùy - Đình Hồng

Tin mới
Video tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 35
  • Hôm nay: 1786
  • Trong tuần: 33 530
  • Tất cả: 6394200
  

2020 @ TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH BÌNH PHƯỚC
Giấy phép số: 07/GP-TTĐT ngày 30/7/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông
Điện thoại: 0271.3879434 | Fax: 0271.3870196 | Email: congan@binhphuoc.gov.vn
Địa chỉ: số 12, đường Trần Hưng Đạo, phường Tân Phú, Tp. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước
Ghi rõ nguồn "Công an tỉnh Bình Phước hoặc https://congan.binhphuoc.gov.vn khi trích dẫn thông tin từ website này