Trao số tiền 100 triệu đồng hỗ trợ Công an viên bị thương khi làm nhiệm vụ
Thượng tá Phạm Chí Lân, Phó Trưởng Công an huyện Đồng Phú cho biết: Đã thay mặt đơn vị đến thăm hỏi gia đình và trao số tiền vận động đợt 1 từ CBCS Công an huyện Đồng Phú và các mạnh thường quân là 100.000.000 đồng cho bố mẹ đồng chí Đỗ Thành Hưng, 36 tuổi, trú ấp Thuận Hoà 2, xã Thuận Lợi, là Công an viên bán chuyên trách xã Thuận Lợi, huyện Đồng Phú, bị thương trong khi thi hành nhiệm vụ đang phải điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy, TP. Hồ Chí Minh.

Trước đó vào ngày 07/6, thực hiện kế hoạch phối hợp tuần tra, mật phục truy bắt đối tượng cướp giật tài sản giữa Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Đồng Phú và Công an xã Thuận Lợi. Tổ công tác gồm một số cán bộ Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Đồng Phú và đồng chí Đỗ Thành Hưng trong lúc mật phục đã phát hiện 02 đối tượng có hành vi cướp giật tài sản. Tổ công tác đã tiến hành truy đuổi, trong quá trình đuổi đối tượng Kiều Anh Huy, 32 tuổi, trú thôn Tân Bình, xã Bù Nho, huyện Phú Riềng đã điều khiển xe mô tô ép xe đồng chí Hưng làm xe đồng chí Hưng tông vào giải phân cách gây tai nạn. Vụ tai nạn đã làm đồng chí Hưng bị thương tích rất nặng đã được chuyển đi điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy, TP. Hồ Chí Minh. Hiện tại, đồng chí Hưng đã qua cơn nguy kịch. Đồng chí Hưng đang điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy, thành phố Hồ Chí Minh Thượng tá Phạm Chí Lân, Phó Trưởng Công an huyện Đồng Phú
trao số tiền hỗ trợ cho đại diện gia đình đồng chí Hưng

Được biết đồng chí Hưng là lao động chính trong gia đình, điều kiện kinh tế khó khăn, có 02 con nhỏ, 01 bé mới sinh. Trong thời gian tiếp tục điều trị thương tích, đồng chí Hưng cần được sự quan tâm hỗ trợ của các cấp, các mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh để đồng chí Hưng vượt qua khó khăn, giúp anh có điều kiện điều trị tốt, sớm hồi phục sức khoẻ trở về địa phương công tác, tiếp tục cống hiến sức mình góp phần đảm bảo an ninh trật tự và cuộc sống bình yên cho nhân dân trên địa bàn.

Cùng ngày, nhóm thiện nguyện kinh doanh bất động sản, mạnh thường quân Thành phố Đồng Xoài đã hỗ trợ cho đồng chí Hưng số tiền 19.600.000 đồng. 

Thay mặt gia đình, bố đồng chí Hưng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến CBCS Công an huyện Đồng Phú, các mạnh thường quân đã kịp thời hỗ trợ cho gia đình trong lúc khó khăn nhất. 

Công an huyện Đồng Phú tiếp tục nhận các khoản hỗ trợ của các mạnh thường quân qua tài khoản của đồng chí Thái Quốc Duy, Công an huyện Đồng Phú số 5602205062963 Ngân hàng Agribank chi nhánh Đồng Phú đến hết ngày 13/6/2021. Sau đó mọi người có thể hỗ trợ trực tiếp tại gia đình đồng chí Hưng. Chúng tôi sẽ  công khai tất cả các khoản đóng góp của các bạn vào ngày 14/6/2021.

Văn Tuyên, Quốc Duy

Tin mới
Video tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 30
  • Hôm nay: 1933
  • Trong tuần: 31 408
  • Tất cả: 6045436
  

2020 @ TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH BÌNH PHƯỚC
Giấy phép số: 07/GP-TTĐT ngày 30/7/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông
Điện thoại: 0271.3879434 | Fax: 0271.3870196 | Email: conganbinhphuoc@gmail.com
Địa chỉ: số 12, đường Trần Hưng Đạo, phường Tân Phú, Tp. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước
Ghi rõ nguồn "Công an tỉnh Bình Phước hoặc http://conganbinhphuoc.gov.vn khi trích dẫn thông tin từ website này