Hội phụ nữ cơ sở khối An ninh II Công an tỉnh phối hợp với Đoàn cơ sở phòng an ninh chính trị nội bộ, Sở Y tế và Tỉnh đoàn Bình Phước thực hiện việc hỗ trợ điểm bán nông sản "vải thiều" Bắc Giang tại thành phố Đồng Xoài
Thực hiện chương trình hỗ trợ nông dân tiêu thụ nông sản. Ngày 03/6/2021, Hội phụ nữ cơ sở khối An ninh II phối hợp với Đoàn cơ sở phòng an ninh chính trị nội bộ, Sở Y tế và Tỉnh đoàn Bình Phước thực hiện việc hỗ trợ điểm bán nông sản "vải thiều" Bắc Giang tại Đồng Xoài. Đây là loại trái cây được trồng theo tiêu chuẩn VGap để xuất khẩu sang Nhật và một số nước. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nên số vải của người nông dân không thể tiếp tục xuất đi mà phải bán nội địa. 

Sau khi tổ chức phát động từ ngày 2-6-2021, chỉ 2 giờ sau Công an Bình Phước đã nhận được sự ủng hộ của các đơn vị trên địa bàn tỉnh với tổng số lượng 4 tấn. Vải thiều được kiểm dịch, sát khuẩn đóng thùng với giá 35.000 đồng/kg, bán tại điểm đường Trần Hưng Đạo, phường Tân Phú, TP Đồng Xoài được rất nhiều người đã đến mua ủng hộ. Việc nhận giao tới các điểm bán hàng do Viettel Bình Phước thực hiện, kiểm dịch và chất lượng hàng được bên giao nhận đảm bảo.

 
 
 


Điểm bán hàng cũng sẽ được Sở Y tế thực hiện các biện pháp phòng chống dịch.  Chương trình thực sự đem lại ý nghĩa hiệu quả thiết thực, đã nhận được sự yêu thương ủng hộ của đông đảo bà con nhân dân Bình Phước. Đây là hoạt động ý nghĩa nằm trong chuỗi hoạt động phong trào của Đoàn cơ sở và Hội phụ nữ cơ sở khối An ninh II năm 2021 trong mùa dịch Covid 19. 

Thanh Huyền

Tin mới
Video tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 22
  • Hôm nay: 1985
  • Trong tuần: 31 460
  • Tất cả: 6045488
  

2020 @ TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH BÌNH PHƯỚC
Giấy phép số: 07/GP-TTĐT ngày 30/7/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông
Điện thoại: 0271.3879434 | Fax: 0271.3870196 | Email: conganbinhphuoc@gmail.com
Địa chỉ: số 12, đường Trần Hưng Đạo, phường Tân Phú, Tp. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước
Ghi rõ nguồn "Công an tỉnh Bình Phước hoặc http://conganbinhphuoc.gov.vn khi trích dẫn thông tin từ website này