Tổ chức tuyên truyền pháp luật và trao tặng 120 phần quà cho đồng bào nghèo xã Bình Minh, huyện Bù Đăng
Chi đoàn Phòng An ninh kinh tế Công an tỉnh vừa phối hợp cùng Chi đoàn Công an huyện Bù Đăng và Công ty Thủy điện Thác Mơ tổ chức tuyên truyền các văn bản pháp luật bảo vệ hành lang hồ chứa nước thủy điện Thác Mơ và trao tặng 120 phần quà cho các hộ đồng bào có hoàn cảnh khó khăn tại xã Bình Minh, huyện Bù Đăng.

Tại các thôn 6, thôn 8 và khu bảo Bom Bo xã Bình Minh, đông đảo người dân đã đến tham dự. Các đoàn viên 3 đơn vị đã tổ chức tuyên truyền các văn bản pháp luật về bảo vệ hành lang hồ chứa nước thủy điện Thác Mơ, đổng thời đã giải đáp một số thắc mắc của người dân về một số nội dung quy định về bảo vệ hành lang hồ chứa nước thủy điện Thác Mơ mà người dân chưa hiểu hết.

Nhân dân tập trung lắng nghe phổ biến tuyên truyền pháp luật<

Tiếp đó đoàn viên 3 đơn vị đã trao tặng 120 phần quà trị giá mỗi phần 300.000 đồng cho các hộ đồng bào tại xã Bình Minh sinh sống gần khu vực hành lang bảo vệ hồ chứa nước Thủy điện Thác Mơ, có hoàn cảnh khó khăn. Tổng số quà tặng trị giá 36 triệu đồng do Chi đoàn Phòng An ninh kinh tế phối hợp với Chi đoàn Công an huyện Bù Đăng vận động Công ty Thủy điện Thác mơ tài trợ. Phần quà tuy nhỏ nhưng đã góp phần cùng địa phương chia sẻ những khó khăn với các hộ đồng bào dân tộc có hoàn cảnh khó khăn nhằm khích lệ động viên bà con chấp hành tốt các quy định của nhà nước bảo vệ hồ chứa nước. 

H.TUẤN - H.ĐỨC

Tin mới
Video tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 42
  • Hôm nay: 3346
  • Trong tuần: 40 716
  • Tất cả: 4990962
  

2020 @ TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH BÌNH PHƯỚC
Giấy phép số: 07/GP-TTĐT ngày 30/7/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông
Điện thoại: 0271.3879434 | Fax: 0271.3870196 | Email: conganbinhphuoc@gmail.com
Địa chỉ: số 12, đường Trần Hưng Đạo, phường Tân Phú, Tp. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước
Ghi rõ nguồn "Công an tỉnh Bình Phước hoặc http://conganbinhphuoc.gov.vn khi trích dẫn thông tin từ website này