• “Lá chắn” nơi biên cương

  Trong cuộc chiến chống dịch Covid-19, tại Bù Đốp, cùng với các lực lượng Y tế, Quân sự, các Tổ Covid-19 cộng đồng, Công an huyện cũng là lực lượng tuyến đầu. Không chỉ ngày đêm bám chốt, làm “lá chắn” phòng chống dịch bệnh, mà còn là “thanh bảo kiếm” giữ vững trận địa phòng, chống tội phạm, bảo đảm ANTT địa bàn, nơi biên cương Tổ quốc.

 • Bảo đảm an ninh, an toàn cho hàng chục ngàn người dân di chuyển về quê

  Trong những ngày qua, khi thành phố Hồ Chí Minh, tỉnh Bình Dương, Đồng Nai... nới lõng giản cách xã hội phòng chống dịch bệnh Covid-19 thì có hàng chục ngàn người di chuyển bằng xe mô tô qua tỉnh Bình Phước để về các tỉnh Tây Nguyên, miền Trung và miền Bắc. Để an đảm bảo an toàn công dân khi được về quê an toàn, cũng như không để nguy cơ dịch bệnh lây lan ra cộng đồng, lực lượng tại chốt kiểm soát số 2, xã Tân Lập (huyện Đồng Phú, giáp ranh với tình Bình Dương) gồm lực lượng công an, quân đội, y tế và các lực lượng hỗ trợ khác đã tổ chức kiểm soát, phân loại và áp tải đoàn người đi qua địa bàn tỉnh.

 • Công an phường Phước Bình, TX Phước Long với chuyến xe nghĩa tình hướng về Quận 5- TP. Hồ Chí Minh

  Với mong muốn góp phần chung tay, đồng hành cùng chính quyền và nhân dân Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh trong cuộc chiến chống dịch Covid-19. Ngày 08-9, Công an phường Phước Bình, TX Phước Long cho biết đã vận động và tiếp nhận hàng chục tấn gạo, rau, củ quả và các nhu yếu phẩm thiết yếu khác… vận chuyển, trao tặng cho lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch bệnh Covid-19 và người dân ở các khu phong tỏa, cách ly y tế trên địa bàn Quận 5, TP Hồ Chí Minh.

 • Công an phường Phước Bình, TX Phước Long với những chuyến xe nghĩa tình hướng về tỉnh Bình Dương và TP. Hồ Chí Minh

  Với mong muốn góp phần chung tay, đồng hành cùng tỉnh Bình Dương và Thành phố Hồ Chí Minh trong cuộc chiến chống dịch Covid-19. Trong thời gian qua, Công an phường Phước Bình, TX Phước Long phối hợp cùng Ban Chỉ huy Quân sự thị xã, Thị đoàn Phước Long đã đóng góp, vận động và tiếp nhận hàng chục tấn gạo, rau, củ quả và các nhu yếu phẩm khác… trao tặng cho người dân ở các khu phong tỏa, cách ly y tế tại tâm dịch tỉnh Bình Dương và Thành phố Hồ Chí Minh.

 • “Lính chiến” Nguyễn Trường Giang

  Luôn xông pha nơi tuyến đầu và thường xuyên phải đối mặt với hiểm nguy để đấu tranh với cái xấu, cái ác. Những người lính hình sự, được ví như "lính chiến” giữa thời bình, bởi dù bất kể ngày hay đêm, mưa hay nắng, khi có mệnh lệnh là lên đường. Trong số những người “lính chiến” ấy, có sự góp mặt của Thượng tá Nguyễn Trường Giang, Phó trưởng phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh. Liên tiếp cùng đồng đội triệt phá thành công nhiều chuyên án lớn, nhiều vụ trọng án, mà phía sau những chiến công đó, thấm đẫm những giọt mồ hôi, sự mưu trí, dũng cảm, can trường của anh.

 • Đội tuần tra kiểm soát số 1 Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh đấu tranh hiệu quả với các loại tội phạm

  Trong thời gian qua, cùng với thực hiện tốt nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát bảo đảm trật tự, an toàn giao thông, Đội tuần tra kiểm soát số 1 - Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh đã tích cực đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm, vi phạm pháp luật về an ninh, trật tự trên tuyến giao thông đường bộ mà đội quản lý, nhất là trong khoảng thời gian này, toàn xã hội đang tập trung cho công tác phòng chống dịch Covid-19.

 • Nỗ lực ngăn chặn tình trạng thanh thiếu niên sử dụng ma túy

  Theo báo cáo của Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh, tình trạng sử dụng ma túy tổng hợp dạng đá trong lứa tuổi thanh, thiếu niên trên địa bàn tỉnh trong thời gian qua diễn ra khá phức tạp. Đặc biệt, một bộ phận giới trẻ hiện nay tổ chức sử dụng ma túy trong các dịch vụ kinh doanh có điều kiện như quán karaoke, cơ sở lưu trú đang có chiều hướng gia tăng và diễn biến phức tạp, gây ảnh hưởng không nhỏ đến tình hình trật tự, an toàn xã hội, khiến dư luận lo ngại bất an. Để ngăn chặn thanh thiếu niên sử dụng ma túy, đòi hỏi quyết tâm của lực lượng công an và toàn xã hội với những giải pháp đi vào chiều sâu.

 • Góp phần bảo vệ thành công “Ngày hội non sông”

  Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 vừa kết thúc thành công, an toàn, đúng quy định. Tại tỉnh Bình Phước, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trước trong và sau ngày bầu cử đảm bảo tốt. Góp phần vào thành công chung của cuộc bầu cử, lực lượng Công an tỉnh đã quyết tâm, nỗ lực trên tất cả các lĩnh vực công tác, từ đó hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ tuyệt đối an toàn sự kiện chính trị to lớn này.

 • Những hình ảnh đẹp trong tuần ra quân thực hiện cao điểm bầu cử và phòng, chống dịch covid-19

  Hưởng ứng tuần lễ cao điểm bầu cử và phòng, chống Covid-19 (từ ngày 17/5 đến ngày 23/5/2021) do Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bình Phước phát động. Những ngày qua cán bô chiến sỹ trong toàn lực lượng Công an tỉnh Bình Phước đã triển khai thực hiện nhiều việc làm thiệt thực đầy ý nghĩa tới đông đảo quần chúng nhân dân và cử tri trong toàn tỉnh, được người dân đồng tình ủng hộ. Sau đây là một số hình ảnh đẹp và ý nghĩa chúng tôi vừa ghi nhận được tại Công an huyện Đồng Phú.

 • Công an huyện Lộc Ninh quyết liệt trên trận tuyến phòng, chống dịch covid-19

  Với đường biên giới dài 107,32km tiếp giáp với 2 tỉnh Karatie và tỉnh Tbongkhmum, Vương quốc Campuchia, huyện Lộc Ninh có 07/16 xã, thị trấn là xã biên giới. Có 01 cửa khẩu Quốc tế Hoa Lư, 01 cửa khẩu chính Lộc Thịnh, 01 lối mở Tà Nốt và hàng chục đường ngầm, đường mòn, đường sông qua lại 02 bên biên giới. Đồng bào sống ở 2 bên biên giới có mối quan hệ thân tộc từ lâu đời, đây là điều kiện thuận lợi để nhân dân hai bên qua lại thăm thân, quan hệ, giao thương và phục vụ phát triển kinh tế xã hội. Tuy nhiên điều đó cũng tiềm ẩn nhiều vấn đề phức tạp ảnh hưởng đến công tác đảm bảo ANTT trên tuyến biên giới của huyện Lộc Ninh, đặc biệt là trong tình hình dịch bệnh Covid-19 đang có diễn biến phức tạp bên nước bạn Campuchia hiện nay.

  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ... 
TIN MỚI
VIDEO CLIPS
Thống kê truy cập
 • Đang online: 34
 • Hôm nay: 993
 • Trong tuần: 21 296
 • Tất cả: 6638296 

2020 @ TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH BÌNH PHƯỚC
Giấy phép số: 07/GP-TTĐT ngày 30/7/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông
Điện thoại: 0271.3879434 | Fax: 0271.3870196 | Email: congan@binhphuoc.gov.vn
Địa chỉ: số 12, đường Trần Hưng Đạo, phường Tân Phú, Tp. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước
Ghi rõ nguồn "Công an tỉnh Bình Phước hoặc https://congan.binhphuoc.gov.vn khi trích dẫn thông tin từ website này