• Thông báo về việc tự động gia hạn tạm trú cho người nước ngoài bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

  Thực hiện ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Công an về việc tiếp tục thực hiện tự động gia hạn tạm trú cho người nước ngoài bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 chưa thể xuất cảnh, Công an tỉnh Bình Phước thông báo:

 • Thông báo truy tìm chủ sở hữu 03 phương tiện xe ô tô

  Phòng Cảnh sát giao thông - Công an tỉnh Bình Phước thông báo, ai là chủ sở hữu của 03 phương tiện gồm: 03 xe ô tô các loại theo 01 danh sách sau thì liên hệ với Đội Xử lý VPHC- Phòng CSGT. Đ/c: Số 12- Trần Hưng Đạo- P. Tân Phú- TP. Đồng Xoài- tỉnh Bình Phước, để làm thủ tục nhận lại phương tiện theo quy định của pháp luật. Trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày thông báo nếu không có người đến nhận thì số phương tiện trên bị tịch thu sung quỹ Nhà nước theo quy định của pháp luật.

 • Thông báo truy tìm chủ sở hữu 73 phương tiện xe mô tô, gắn máy

  Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Bình Phước thông báo, ai là chủ sở hữu của 73 phương tiện gồm: 73 xe mô tô, gắn máy theo 01 danh sách sau thì liên hệ với Đội Xử lý VPHC- Phòng CSGT. Đ/c: Số 12- Trần Hưng Đạo- P. Tân Phú- TP. Đồng Xoài- tỉnh Bình Phước, để làm thủ tục nhận lại phương tiện theo quy định của pháp luật. Trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày thông báo nếu không có người đến nhận thì số phương tiện trên bị tịch thu sung quỹ Nhà nước theo quy định của pháp luật.

 • Thông báo truy tìm chủ sở hữu 56 phương tiện xe mô tô, gắn máy

  Phòng Cảnh sát giao thông - Công an tỉnh Bình Phước thông báo, ai là chủ sở hữu của 56 phương tiện gồm: 56 xe mô tô, gắn máy theo  01 danh sách sau thì liên hệ với Đội Xử lý VPHC- Phòng CSGT. Đ/c: Số 12- Trần Hưng Đạo- P. Tân Phú- TP. Đồng Xoài- tỉnh Bình Phước, để làm thủ tục nhận lại phương tiện theo quy định của pháp luật. Trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày thông báo nếu không có người đến nhận thì số phương tiện trên bị tịch thu sung quỹ Nhà nước theo quy định của pháp luật.

   

 • Thông báo truy tìm chủ sở hữu 104 phương tiện xe mô tô, gắn máy

  Phòng CSGT- Công an tỉnh Bình Phước thông báo, ai là chủ sở hữu của 104 phương tiện gồm: 104 xe mô tô, gắn máy theo  02 danh sách sau thì liên hệ với Đội Xử lý VPHC- Phòng CSGT. Đ/c: Số 12- Trần Hưng Đạo- P. Tân Phú- TP. Đồng Xoài- tỉnh Bình Phước, để làm thủ tục nhận lại phương tiện theo quy định của pháp luật. Trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày thông báo nếu không có người đến nhận thì số phương tiện trên bị tịch thu sung quỹ Nhà nước theo quy định của pháp luật.

 • Thông báo truy tìm chủ sở hữu 191 phương tiện xe mô tô, gắn máy

  Qua công tác đấu tranh phòng chống tội phạm trên địa bàn huyện Lộc Ninh, Công an huyện Lộc Ninh thu giữ 191 phương tiện (gồm xe mô tô, xe máy có danh sách và đặc điểm kèm theo), nhưng không rõ nguồn gốc. Hiện nay Công an huyện Lộc Ninh đã phối hợp với các lực lượng nghiệp vụ tiến hành giám định số phương tiện nói trên.

 • Thông báo: Cuộc thi viết “Tìm hiểu 60 năm ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ và 20 năm ngày toàn dân Phòng cháy chữa cháy”

 • Thông báo truy tìm chủ sở hữu phương tiện 190 phương tiện xe mô tô, gắn máy

  Phòng CSGT- Công an tỉnh Bình Phước thông báo, ai là chủ sở hữu của 190 phương tiện xe mô tô, gắn máy theo  03 danh sách sau thì liên hệ với Đội Xử lý VPHC- Phòng CSGT. Đ/c: Số 12- Trần Hưng Đạo- P. Tân Phú- TP. Đồng Xoài- tỉnh Bình Phước, để làm thủ tục nhận lại phương tiện theo quy định của pháp luật. 
  Trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày thông báo nếu không có người đến nhận thì số phương tiện trên bị tịch thu sung quỹ Nhà nước theo quy định của pháp luật.

 • Thông báo truy tìm chủ sở hữu phương tiện (101 xe mô tô, gắn máy các loại và 01 xe ô tô con)

  Phòng CSGT- Công an tỉnh Bình Phước thông báo, ai là chủ sở hữu của 101 phương tiện gồm: 100 xe mô tô, gắn máy và 01 xe ô tô con theo  03 danh sách sau thì liên hệ với Đội Xử lý VPHC- Phòng CSGT. Đ/c: Số 12- Trần Hưng Đạo- P. Tân Phú- TP. Đồng Xoài- tỉnh Bình Phước, để làm thủ tục nhận lại phương tiện theo quy định của pháp luật. 
  Trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày thông báo nếu không có người đến nhận thì số phương tiện trên bị tịch thu sung quỹ Nhà nước theo quy định của pháp luật.

 • Thông báo về việc triển khai gắn thẻ thu phí điện tử không dừng đối với xe ô tô trên địa bàn tỉnh

  Thực hiện Công văn số 4712/UBND-KT ngày 24/12/2020 của UBND tỉnh; Công văn số 1274/SGTVT-HTGT ngày 31/12/2020 của Sở Giao thông vận tải về triển khai hệ thống thu phí tự động không dừng trên địa bàn tỉnh, theo đó việc đưa vào vận hành hệ thống thu phí tự động theo hình thức không dừng (ETC) sẽ góp phần tăng tốc độ lưu thông của các phương tiện, giảm thời gian lưu thông, giảm ùn tắc giao thông tại các Trạm thu phí, góp phần minh bạch trong công tác thu phí, hoàn vốn của các dự án BOT...

  1 2 
TIN MỚI
VIDEO CLIPS
Thống kê truy cập
 • Đang online: 47
 • Hôm nay: 5335
 • Trong tuần: 37 624
 • Tất cả: 5903451 

2020 @ TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH BÌNH PHƯỚC
Giấy phép số: 07/GP-TTĐT ngày 30/7/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông
Điện thoại: 0271.3879434 | Fax: 0271.3870196 | Email: conganbinhphuoc@gmail.com
Địa chỉ: số 12, đường Trần Hưng Đạo, phường Tân Phú, Tp. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước
Ghi rõ nguồn "Công an tỉnh Bình Phước hoặc http://conganbinhphuoc.gov.vn khi trích dẫn thông tin từ website này