• Trao khen thưởng phòng trào toàn dân bảo vệ ANTQ tại điện lực Bình Phước

  Vừa qua, Công an tỉnh Bình Phước đã tổ chức Lễ trao khen thưởng trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (ANTQ) cho các tập thể, cá nhân thuộc Công ty Điện lực Bình Phước. Đại tá Lâm Văn Long, Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì buổi lễ, Tham dự buổi lễ có Ban Giám đốc công ty và đại diện Công an thành phố Đồng Xoài.

 • Trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho tập thể, cá nhân có thành tích trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ

  Chiều nay 18-10, Công an tỉnh tổ chức Lễ trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh và Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho 01 tập thể, 01 cá nhân thuộc Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Bình Phước có thành tích nổi bật trong Phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ.  

 • Những hoạt động chung sức phòng, chống dịch COVID-19 của Phòng Xây dựng phong trào bảo vệ ANTQ

  Phong trào thi đua đặc biệt phòng, chống và chiến thắng đại dịch COVID-19” được Giám đốc Công an tỉnh phát động từ ngày 17-8-2021 với chủ đề: “Lực lượng Công an Bình Phước - Lá chắn phòng, chống dịch COVID-19 - Thanh bảo kiếm bảo đảm an ninh, trật tự, an toàn xã hội”. Ngay sau khi được phát động, các đơn vị trong lực lượng Công an tỉnh đã đồng loạt hưởng ứng, tích cực. Tại Phòng Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc (XDPTBVANTQ) cán bộ chiến sỹ cũng đã và đang tích cực thi đua với quyết tâm cao nhất, chủ động phòng, chống dịch bệnh COVID-19 và bảo đảm an sinh xã hội, bảo vệ cuộc sống bình yên và hạnh phúc của Nhân dân. 

 • Hai tập thể và bốn cá nhân được khen thưởng trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

  Đảng ủy, UBND xã Lộc Khánh, huyện Lộc Ninh vừa tổ chức Lễ công bố và trao Giấy khen của Chủ tịch UBND huyện Lộc Ninh cho 2 tập thể và 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại địa phương. 

 • Công bố và trao 11 giấy khen trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại thị trấn Lộc Ninh

  Phòng Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc (XDPT BVANTQ) Công an tỉnh Bình Phước vừa phối hợp với Công an huyện và UBND thị trấn Lộc Ninh tổ chức lễ công bố các quyết định và trao khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (PTTD BVANTQ). 

 • Công bố và trao 11 giấy khen trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại thị trấn Lộc Ninh

  Vừa qua, Phòng Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc (XDPT BVANTQ) Công an tỉnh phối hợp với Công an huyện và UBND thị trấn Lộc Ninh tổ chức lễ công bố các quyết định và trao khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (PTTD BVANTQ). 

 • Trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an cho cá nhân xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ

  Phòng An ninh đối nội, Công an tỉnh vừa cho biết, ngày 8-10, đơn vị đã tổ chức trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an cho ông Điểu Chung, sinh năm 1960, ngụ khu phố Đông Phất, phường Hưng Chiến, thị xã Bình Long. Ông Chung có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc, giai đoạn 2010-2020.

 • Trao khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ

  Ngày 6-10, Công an tỉnh tổ chức Lễ trao kỷ niệm chương của Bộ trưởng Bộ Công an cho 09 cá nhân và trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 02 tập thể, 01 cá nhân thuộc Công ty TNHH MTV Cao su Phú Riềng có thành tích nổi bật trong Phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ. Đại tá Lâm Văn Long, Phó Giám đốc Công an tỉnh và đồng chí Lê Tiến Vượng - Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Công ty TNHH MTV Cao su Phú Riềng cùng dự Lễ.

 • Tăng cường dân vận để đẩy lùi Covid-19 và phòng chống tội phạm có hiệu quả

  Đi đầu trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 và đảm bảo an ninh chính trị, giữ gìn trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh là nhiệm vụ kép của lực lượng Công an tỉnh vào thời điểm hiện nay. Để thực hiện hiệu quả 2 nhiệm vụ trên, lực lượng Công an toàn tỉnh đã và đang phối hợp chặt chẽ với các ngành tăng cường tuyên truyền vận động toàn dân phòng, chống dịch bệnh và nêu cao tinh thần cảnh giác tố giác tội phạm tại địa bàn cơ sở, không để kẻ xấu lợi dụng dịch bệnh để phá hoại, kích động gây mất ổn định xã hội. Trong bài viết này, chúng tôi đề cập đến hoạt động của Phòng Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc (XDPT BVANTQ), Công an tỉnh - một trong những đơn vị nòng cốt trong công tác dân vận và phát động phong trào Toàn dân BVANTQ trên địa bàn tỉnh.

 • Hướng tới 16 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc: PHÁT HUY TIỀM NĂNG, SỨC MẠNH CỦA QUẦN CHÚNG

  Tính đến nay, Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc đã duy trì được 15 năm kể từ ngày 13-6-2005 Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 521/QĐ-TTg về việc lấy ngày thành lập Công an nhân dân Việt Nam (19-8) là “Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (ANTQ)” hằng năm. Chính từ những hoạt động phong phú của Ngày hội cùng với các hoạt động kỷ niệm ngày Truyền thống lực lượng Công an nhân dân gắn với Ngày Cách mạng tháng Tám thành công đã góp phần khơi dậy mạnh mẽ truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc của các tầng lớp nhân dân trong sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội. Tạo nên sức mạnh to lớn trong phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ, góp phần đấu tranh làm thất bại âm mưu, hoạt động chống phá của các thế lực thù địch và tội phạm, bảo vệ vững chắc an ninh, trật tự từ ngay địa bàn cơ sở.

  1 2 
TIN MỚI
VIDEO CLIPS
Thống kê truy cập
 • Đang online: 45
 • Hôm nay: 1216
 • Trong tuần: 21 519
 • Tất cả: 6638519 

2020 @ TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH BÌNH PHƯỚC
Giấy phép số: 07/GP-TTĐT ngày 30/7/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông
Điện thoại: 0271.3879434 | Fax: 0271.3870196 | Email: congan@binhphuoc.gov.vn
Địa chỉ: số 12, đường Trần Hưng Đạo, phường Tân Phú, Tp. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước
Ghi rõ nguồn "Công an tỉnh Bình Phước hoặc https://congan.binhphuoc.gov.vn khi trích dẫn thông tin từ website này