• Thưa quý vị, các đồng chí và các bạn. Trước những diễn biến phức tạp về tình hình an ninh trật tự (ANTT) phát sinh trong một số công nhân lao động tại các khu công nghiệp, trong thời gian vừa qua. Tại tỉnh Bình Phước các lực lượng vũ trang được lệnh vào trạng thái sẵn sàng trực chiến, tại các địa bàn nhạy cảm như các khu công nghiệp nơi có đông công nhân đang làm việc, công tác tuần tra kiểm soát đảm bảo ANTT được tăng cường. Các biện pháp tuyên truyền vận động được quan tâm chỉ đạo thực hiện, Liên đoàn lao động chủ động phối hợp với lãnh đạo các công ty làm tốt công tác tuyên truyền pháp luật cho công nhân trong các công ty. Ở các khu dân cư và nơi có các nhà trọ cho công nhân, người lao động thuê ở trọ, chính quyền địa phương đã chỉ đạo cho các đoàn thể phối hợp chặt chẽ với lưc lượng công an tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho người dân. 
  • Ngày 16-6, Công an quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh cho biết vừa khởi tố, bắt tạm giam Võ Văn Trụ (36 tuổi, ngụ Long An) để điều tra về tội chống người thi hành công vụ.
  • Những ngày đầu tháng 6, lợi dụng Quốc hội đang thảo luận Dự án Luật Đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt Vân Đồn, Bắc Vân Phong và Phú Quốc (gọi tắt là Luật Đặc khu), các thế lực thù địch chống Việt Nam ở trong và ngoài nước đã ra sức xuyên tạc, bóp méo bản chất của dự luật, kích động, lôi kéo đông đảo người dân tham gia biểu tình vào ngày 10-6-2018 tại một số tỉnh, thành phố. Điều này không những gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng, mà còn làm xấu hình ảnh một nước Việt Nam hòa bình, phát triển, thân thiện trong mắt bạn bè quốc tế.
  • Liên quan đến việc phát hiện nhiều đối tượng giả danh công an bị phát hiện, ngày 16-6 Công an Thành phố Hồ Chí Minh cho biết ngoài đối tượng Nguyễn Hồng Thái bị Công an Quận 1 tạm giữ sáng 16-6, các đơn vị còn phát hiện hai đối tượng nghi giả danh công an.
  • Tổng Bí thư: “Rất mong các bác, các đồng chí hết sức tỉnh táo, bình tĩnh và tuyệt đối tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, Chính phủ".
  • Nhân dân ta có một lòng nồng nàn yêu nước. Đó là truyền thống quý báu của dân tộc ta… Nhưng để thể hiện lòng yêu nước của mình trước một vấn đề, sự việc cụ thể nào đó, mọi người cần hiểu rõ một cách cặn kẽ sự việc, không để lòng yêu nước bị kẻ xấu lợi dụng.
No title... No title... No title...

 
Tin mới cập nhật
Lịch tiếp công dân


 
1. Lãnh đạo Công an tỉnh tiếp dân ngày thứ 5, tuần cuối tháng.
 2. Thanh tra Công an tỉnh tiếp dân, thứ 2 đến 6 hằng tuần.
 Thời gian:
- Sáng: từ 07h30 đến 11h15.
- Chiều: từ 13h30 đến 16h30.
Địa điểm:
  Phòng tiếp dân Công an tỉnh.

VIDEO CLIPS
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 27