• Trong thời gian những ngày đầu tháng 10-2018, trên địa bàn 2 xã Tân Hòa và xã Tân Tiến, huyện Đồng Phú liên tiếp xảy ra các vụ cướp tài sản của người đi đường. Qua trình báo của các bị hại, nhóm cướp thường có 2 thanh niên đi cùng nhau trên xe môtô không biển số. Khi gặp “con mồi” chúng nhanh chóng áp sát chặn xe nạn nhân rồi ném ớt bột vào mặt và dùng hung khí khống chế, đe dọa, thậm chí giết nếu nạn nhân chống cự. 
  • Nhằm thực hiện chiến lược “diễn biến hòa bình” đối với Việt Nam, những năm qua, các thế lực thù địch ra sức tuyên truyền, xuyên tạc nhằm xóa bỏ nền tảng lý luận trong đời sống tinh thần của xã hội Việt Nam. Đặc biệt, chúng triệt để xuyên tạc, phủ nhận tư tưởng Hồ Chí Minh, bôi lem thân thế, sự nghiệp của Người, hòng đưa tư tưởng Hồ Chí Minh ra khỏi nền tảng lý luận của Đảng Cộng sản Việt Nam.
  • Ngày 17-10, UBND xã Tiến Thành tổ chức lễ ra mắt CLB “Phòng chống xâm hại phụ nữ và trẻ em”. Tham dự buổi lễ có đại diện Công an tỉnh, Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh cùng các ban, ngành chức năng của thị xã Đồng Xoài, xã Tiến Thành và hơn 100 hội viên phụ nữ, cán bộ chủ chốt của các ấp trong xã. 
  • Trường Trung học cơ sở (THCS) Lương Thế Vinh, thị trấn Chơn Thành, huyện Chơn Thành, hiện có 70 cán bộ, giáo viên, nhân viên và 1.293 học sinh. Tuy nhiên thực trạng an ninh trật tự (ANTT) khu vực những trường luôn là nỗi lo của Ban Giám hiệu cũng như phụ huynh, học sinh. Bởi trước cổng trường có khá nhiều điểm kinh doanh ăn uống, thu hút đông học sinh và người đi đường tụ tập mua bán hàng hóa. Cùng với đó là tình trạng phụ huynh dừng đỗ xe vào giờ tan trường tràn ra cả lòng đường gây tắc nghẽn giao thông khiến đoạn đường này có nguy cơ mất an toàn. Bằng nhiều giải pháp thiết thực, THCS Lương Thế Vinh đã trở thành điểm sáng mô hình trường học “An toàn về ANTT”.
  • Tối 16-10, Bộ Công an tổ chức Giao lưu nghệ thuật với chủ đề “Tiếp bước chiến công” và Lễ tuyên dương phụ nữ Công an tiêu biểu năm 2017.
  • Chiều 16-10, tại Phủ Chủ tịch, Quyền Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã có buổi gặp mặt và nói chuyện thân mật với Đoàn đại biểu phụ nữ Công an tiêu biểu năm 2017.
No title... No title... No title...

 
Tin mới cập nhật
Lịch tiếp công dân


 
1. Lãnh đạo Công an tỉnh tiếp dân ngày thứ 5, tuần cuối tháng.
 2. Thanh tra Công an tỉnh tiếp dân, thứ 2 đến 6 hằng tuần.
 Thời gian:
- Sáng: từ 07h30 đến 11h15.
- Chiều: từ 13h30 đến 16h30.
Địa điểm:
  Phòng tiếp dân Công an tỉnh.

VIDEO CLIPS
Thống kê truy cập
  • Đang online: 11
  • Hôm nay: 683