Điều tra vụ án mạng chồng bị vợ đâm tử vong tại Bù Nho
Ngày 22-8, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Phước cho biết đang tiến hành điều tra vụ án mạng xảy ra tại xã Bù Nho (Phú Riềng) khiến 1 người tử vong. 

Theo thông tin ban đầu, do 2 vợ chồng làm nghề bán bánh canh ngụ thôn Tân Hòa, xã Bù Nho (Phú Riềng) nên tối ngày 21-8, sau khi đi làm về, Nguyễn Thị Thủy, 32 tuổi chuẩn bị hàng hóa để bán cho ngày hôm sau. Trong lúc Thủy đang gọt tỏi tại trong phòng ở anh Nguyễn Văn Biên, 40 tuổi (là chồng của Thủy) kêu đói và nói bà Thủy nấu bánh canh cho anh Biên ăn. Sau đó, Thủy nấu bánh canh cho chồng ăn và tiếp tục gọt tỏi. Khi ăn xong thì anh Biên bưng tô bánh canh vào nói với Thủy không gọt tỏi nữa mà đi làm thịt cá. Lúc này, giữa anh Biên và Thủy xảy ra mâu thuẫn, anh Biên dùng tay bóp cổ Thủy thì Thủy dùng con dao Thái Lan đang gọt tỏi đâm một nhát vào người anh Biên rồi cầm dao bỏ chạy ra sân. Bị đâm bất ngờ và trúng chỗ hiểm nên anh Biên tử vong tại chỗ. 
 


Hiện trường vụ án
 


Nghi phạm Nguyễn Thị Thủy

Nhận được tin báo, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với các đươn vị chức năng và Công an huyệ n Phú Riềng tiến hành khám nghiệm hiện trường, tử thi để lập hồ sơ điều tra vụ án. Hiện nghi phạm Nguyễn Thị Thủy đã bị tamh giữ để phục vụ điều tra.

HỒ HOÀNG YẾN
Tin mới
Video tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 16
  • Hôm nay: 1328
  • Trong tuần: 18 588
  • Tất cả: 3883166
 

2014 @ TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH BÌNH PHƯỚC
Giấy phép số: 04/GP-STTTT ngày 26/12/2014 của Sở Thông tin và Truyền thông
Điện thoại: 0271.3879434 | Fax: 0271.3870196 | Email: conganbinhphuoc@gmail.com
Địa chỉ: số 12, đường Trần Hưng Đạo, phường Tân Phú, Tp. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước

Ghi rõ nguồn "Công an tỉnh Bình Phước hoặc http://conganbinhphuoc.gov.vn khi trích dẫn thông tin từ website này