Thị trấn Đức Phong: Đưa vào sử dụng hệ thống Camera an ninh và chương trình tin nhắn SMS
Kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3-2-1930 - 3-2-2019) và chào đón Xuân Kỷ Hợi - năm 2019, UBND thị trấn Đức Phong, huyện Bù Đăng vừa tổ chức lễ khánh thành và đưa vào sử dụng hệ thống Camera giám sát an ninh trật tự (ANTT) và chương trình gửi tin nhắn SMS đến các hộ dân trên địa bàn thị trấn. 

Hệ thống Camera giám sát ANTT của thị trấn Đức Phong được đầu tư theo phương thức xã hội hoá với tổng kinh phí vận động trên 110 triệu đồng, từ sự đóng góp của các cơ quan, doanh nghiệp, các mạnh thường quân trên địa bàn thị trấn. Trong giai đoạn I, thị trấn đã lắp đặt 32 camera, tại hầu hết các khu vực có tình hình ANTT phức tạp như: Nơi giao nhau giữa các tuyến đường, cổng trường học, chợ và các khu đông dân cư... Hệ thống camera sẽ hoạt động liên tục 24/24 giờ trong ngày. Các camera đều được kết nối về trung tâm điều khiển và giám sát đặt tại Công an thị trấn Đức Phong. Việc khai thác sử dụng hệ thống camera được UBND thị trấn giao cho Công an thị trấn quản lý, theo dõi, giám sát phục vụ công tác đảm bảo ANTT trên địa bàn thị trấn. 
 


Tặng hoa và thư cảm ơn của Đảng uỷ, UBND thị trấn Đức Phong cho các mạnh thường quân
đã ủng hộ kinh phí xây dựng hệ thống Camera giám sát ANTT của Thị trấn Đức Phong.Đồng chí Nguyễn Hoàng Giang, Bí thư Đảng uỷ thị trấn Đức Phong phát biểu cảm ơn các mạnh thường quân
đã ủng hộ kinh phí xây dựng hệ thống camera giám sát ANTT của Thị trấn Đức Phong
và giao nhiệm vụ quản lý khai thác sử dụng hệ thống camera cho CBCS Công an thị trấn.Trung tá Nguyễn Hồng Sơn, Trưởng công an huyện Bù Đăng
phát biểu chỉ đạo tại lễ khánh thành và đưa vào sử dụng hệ thống Camera. 

Là trung tâm kinh tế, văn hoá, xã hội của huyện Bù Đăng, thị trấn Đức Phong có gần 10.000 nhân khẩu, đặc biệt có rất đông người dân ở các địa phương khác đến làm ăn, kinh doanh và sinh sống, lại có tuyến QL14 đi qua nên luôn tiềm ẩn nhiều vấn đề phức tạp về ANTT. Hệ thống camera đi vào hoạt động, sẽ ngày đêm thường xuyên giám sát được tình hình ANTT trên địa bàn, nhất là tình trạng trộm cắp tài sản, đua xe trái phép, tai nạn giao thông, các đối tượng vi phạm pháp luật đi qua địa bàn và phục vụ trích xuất hình ảnh phục vụ công tác điều tra, xử lý tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật.

Cùng với hệ thống camera giám sát ANTT, UBND thị trấn Đức Phong đã đưa vào hoạt động chương trình gửi tin nhắn SMS. Đây là chương trình được UBND thị trấn phối hợp với Trung tâm Viettel Bù Đăng thực hiện, theo đó chương trình gửi tin nhắn thông qua dịch vụ tin nhắn SMS sẽ đưa các thông tin của chính quyền địa phương về chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước đến rộng rãi người dân trên địa bàn thị trấn một cách nhanh chóng, hiệu quả đến từng số thuê bao điện thoại di động của người dân đã được đăng ký. Qua đó tạo điều kiện thuận lợi cho người dân trong việc nắm bắt, tiếp cận thông tin nhanh, hiệu quả và tiết kiệm.
VĂN TUYÊN - VĂN LUÔN 
Tin mới
Video tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 29
  • Hôm nay: 919
  • Trong tuần: 24 251
  • Tất cả: 4272786
 

2014 @ TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH BÌNH PHƯỚC
Giấy phép số: 04/GP-STTTT ngày 26/12/2014 của Sở Thông tin và Truyền thông
Điện thoại: 0271.3879434 | Fax: 0271.3870196 | Email: conganbinhphuoc@gmail.com
Địa chỉ: số 12, đường Trần Hưng Đạo, phường Tân Phú, Tp. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước

Ghi rõ nguồn "Công an tỉnh Bình Phước hoặc http://conganbinhphuoc.gov.vn khi trích dẫn thông tin từ website này