Đường Đồng Phú - Bình Dương dự kiến khởi công năm 2015
Ngày 16-12, Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Văn Lợi đi khảo sát thực địa khu vực dự kiến xây dựng tuyến đường mới Đồng Phú - Bình Dương. Cùng đi có lãnh đạo các sở: Kế hoạch - Đầu tư, Giao thông - Vận tải, Công ty TNHH MTV Cao su Bình Phước và đơn vị tư vấn.

Tuyến đường Đồng Phú - Bình Dương sẽ dài hơn 41km, là hướng đi chủ yếu của vùng quy hoạch Dự án Khu đô thị - dịch vụ - công nghiệp Đồng Phú. Điểm đầu tuyến đấu nối với QL14 và điểm cuối tại huyện Phú Giáo (Bình Dương). Dự án sẽ được thực hiện theo hình thức BOT với sự tham gia của Công ty TNHH MTV Cao su Bình Phước. Theo chủ trương của tỉnh, toàn tuyến sẽ có 6 làn đường cho các phương tiện tham gia lưu thông với 4 làn ở giữa là đường cao tốc...


Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Văn Lợi
chỉ đạo hướng tuyến đường Đồng Phú - Bình Dương phải ưu tiên đi qua diện tích đất công để giảm chi phí đền bù, giải tỏa

Qua thị sát thực tế và nghe ý kiến của các đơn vị liên quan, Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Văn Lợi chỉ đạo: Đầu tư xây dựng đường giao thông nhằm góp phần phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Đây là dự án lớn đã được Thường trực Tỉnh ủy thuận chủ trương. Sở KH-ĐT hoàn chỉnh các thủ tục để thành lập công ty cổ phần, công bố danh mục đầu tư dự án để mời gọi nhà đầu tư. Sở GT-VT, Công ty Cao su Bình Phước phối hợp thường xuyên với đơn vị tư vấn để nhanh chóng khảo sát và hoàn chỉnh thiết kế, dự toán dự án trong quý I-2015, sao cho tuyến đường Đồng Phú - Bình Dương khởi công xây dựng trong năm 2015.

Nguồn: Bình Phước Online
Tin mới
Video tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 17
  • Hôm nay: 639
  • Trong tuần: 23 971
  • Tất cả: 4272506
 

2014 @ TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH BÌNH PHƯỚC
Giấy phép số: 04/GP-STTTT ngày 26/12/2014 của Sở Thông tin và Truyền thông
Điện thoại: 0271.3879434 | Fax: 0271.3870196 | Email: conganbinhphuoc@gmail.com
Địa chỉ: số 12, đường Trần Hưng Đạo, phường Tân Phú, Tp. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước

Ghi rõ nguồn "Công an tỉnh Bình Phước hoặc http://conganbinhphuoc.gov.vn khi trích dẫn thông tin từ website này