• 12/10/2019

  Phóng sự ảnh: Hàng trăm CBCS công an tham gia cứu dân vùng lũ

  Sáng sớm ngày 05-10, một cơn lũ lớn bất ngờ từ đầu nguồn con suối Rạt tràn về khiến nhiều hộ dân thuộc P.Tân Đồng, TP.Đồng Xoài và xã Đồng Tiến, huyện Đồng Tâm, tỉnh Bình Phước trở tay không kịp. Hàng trăm người dân bị kẹt cứng trong vùng lũ dữ, tính mạng có thể bị đe doạ bất cứ lúc nào. Toàn bộ lực lượng cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh cùng phương tiện cứu hộ đã được huy động phối hợp với Công an TP.Đồng Xoài, Công an huyện Đồng Phú và lực lượng Quân sự vượt dòng lũ cứu dân ra khỏi vùng nguy hiểm. Những hình ảnh được phóng viên ghi được khi trực tiếp cùng lực lượng cứu nạn vượt lũ cứu dân.


 • 03/10/2019

  Tình hình, kết quả công tác đấu tranh, phòng, chống tham nhũng 6 tháng đầu năm 2019 của lực lượng Công an tỉnh

  Sáu tháng đầu năm 2019, trước tình hình thế giới, khu vực tiếp tục có nhiều biến động phức tạp; cạnh tranh chiến lược giữa các nước lớn diễn ra gay gắt, nhất là giữa Mỹ - Trung Quốc ngày càng trực diện và quyết liệt hơn, tác động đến an ninh, phát triển kinh tế toàn cầu; cùng với sự phát triển nhanh chóng của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư, công nghiệp mới…Trên địa bàn tỉnh Bình Phước tình hình KT-CT-XH ổn định, TTAT xã hội được giữ vững, tuy nhiên, dư luận trong nhân dân thì tình hình tham nhũng, nhất là tham nhũng vặt vẫn còn xảy ra trên một số lĩnh vực công tác trực tiếp tiếp xúc, giải quyết công việc của người dân và doanh nghiệp…

 • 17/09/2019

  Tiến sĩ Nguyễn Chí Toàn - Nhiệt huyết vì cộng đồng

  Nhà văn người Pháp Đi-đơ-rô từng nói: “Người hạnh phúc nhất là người đem đến hạnh phúc cho nhiều người nhất”. Câu nói ấy rất đúng với trường hợp của Trung tá, Tiến sĩ Nguyễn Chí Toàn - người trinh sát an ninh gắn bó với công tác xã hội ngay sau khi rời giảng đường đại học. Trong bài viết này, chúng tôi điểm lại quá trình cống hiến của Trung tá Nguyễn Chí Toàn, Trưởng phòng An ninh kinh tế Công an tỉnh Bình Phước, người luôn hăng say với những chuyến công tác thiện nguyện, như một cánh chim én nhỏ nhưng vẫn miệt mài quanh năm để mang Xuân ấm áp đến cho những mảnh đời kém may mắn những niềm vui, mái ấm hạnh phúc mà không chờ đợi đến mùa Xuân.

 • 17/09/2019

  Hiệu quả từ tổ chuyên đề đấu tranh tội phạm trộm cắp tại Phước Long

  Thời gian gần đây, tội phạm trộm cắp tài sản diễn biến khá phức tạp trên địa bàn tỉnh nói chung và thị xã Phước Long nói riêng. Trước tình hình trên, Công an thị xã Phước Long đã thành lập một tổ công tác chuyên truy bắt những đối tượng trộm cắp tài sản hoạt động trên địa bàn (gọi tắt là Tổ chuyên đề). Ngay sau khi ra quân tấn công mạnh, chỉ trong vòng hơn một tháng qua, tổ công tác đã khám phá, bắt giữ nhiều nhiều đối tượng trộm cắp trên địa bàn. Qua đó, từng bước đảm bảo trật tự, an toàn xã hội, bảo vệ cuộc sống bình yên của nhân dân. 

 • 03/09/2019

  CAND đoàn kết thực hiện Di chúc của Bác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc

  Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dành cả cuộc đời phấn đấu, hi sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giải phóng con người, trước khi đi vào cõi vĩnh hằng, Người đã để lại cho dân tộc bản Di chúc thiêng liêng.

 • 19/08/2019

  Tô thắm những trang sử vẻ vang, hào hùng của Lực lượng CAND

  Ngày 19-8-1945, Lực lượng CAND Việt Nam ra đời trong khí thế thắng lợi của cuộc Cách mạng Tháng Tám vĩ đại là dấu mốc lịch sử quan trọng trong sự nghiệp bảo vệ an ninh, trật tự của đất nước.

 • 19/08/2019

  Những thành tựu to lớn của Việt Nam qua 50 năm thực hiện Di chúc của Bác Hồ

  Sau 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, đất nước ta đã đạt được những thành tựu nổi bật. Đây cũng là dịp để chúng ta tiếp tục ôn lại những lời tâm huyết cuối cùng của Lãnh tụ kính yêu để tiếp tục cùng toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta chung sức, chung lòng xây dựng đất giàu đẹp, phồn thịnh.

 • 19/08/2019

  Kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 - 19/8/2019): CÔNG AN BÌNH PHƯỚC PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG, QUYẾT TÂM VÌ AN NINH TỔ QUỐC

  Với khẩu hiệu hành động “Công an Bình Phước chủ động, nêu gương, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả”, thời gian qua, Đảng bộ và lực lượng Công an Bình Phước đã làm tốt chức năng tham mưu cho cấp ủy Đảng, chính quyền lãnh đạo, chỉ đạo, đồng thời làm nòng cốt phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể, phát huy sức mạnh toàn dân, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, tạo môi trường thuận lợi để phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh. 

 • 19/08/2019

  Phát huy truyền thống anh hùng, cách mạng của Lực lượng CAND

  Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn dành sự quan tâm, chăm sóc đặc biệt đến Lực lượng CAND. Người thường xuyên đến thăm, động viên và có những lời dạy bảo sâu sắc, quý báu đối với Lực lượng CAND trên các lĩnh vực công tác, chiến đấu.

 • 16/08/2019

  Xây dựng lực lượng CAND vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao

  Ra đời trong những ngày Cách mạng Tháng Tám lịch sử, được tôi luyện, thử thách qua các cuộc chiến tranh và trong thời kỳ xây dựng, phát triển đất nước, với những chiến công nối tiếp chiến công, lực lượng CAND Việt Nam đã không ngừng bồi đắp nên truyền thống Anh hùng, vẻ vang của mình...

  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ... 
Tin mới
 
Không tìm thấy Video trong hệ thống dữ liệu
Thống kê truy cập
 • Đang online: 35
 • Hôm nay: 946
 • Trong tuần: 26 576
 • Tất cả: 3722375
 

2014 @ TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH BÌNH PHƯỚC
Giấy phép số: 04/GP-STTTT ngày 26/12/2014 của Sở Thông tin và Truyền thông
Điện thoại: 0271.3879434 | Fax: 0271.3870196 | Email: conganbinhphuoc@gmail.com
Địa chỉ: số 12, đường Trần Hưng Đạo, phường Tân Phú, Tp. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước

Ghi rõ nguồn "Công an tỉnh Bình Phước hoặc http://conganbinhphuoc.gov.vn khi trích dẫn thông tin từ website này