• 16/03/2020

  Cán bộ hội viên Phụ nữ Công an tỉnh Bình Phước với các hoạt động lan tỏa tình yêu với áo dài

  Áo dài đã từ lâu được xem là trang phục truyền thống, là quốc hồn, là quốc túy là biểu tượng của nền văn hóa Việt Nam, xứng đáng là Di sản văn hóa phi vật thể của quốc gia. Áo dài đã trở thành trang phục chuẩn mực dành cho mọi lứa tuổi, từ những người có xuất thân quyền quý nơi phồn hoa đô thị, cho đến người nông dân chân lấm tay bùn một nắng hai sương ở miền thôn quê, từ xưa đến nay đều lựa chọn mặc Áo dài trong sinh hoạt hàng ngày và trong các sự kiện trang trọng của cuộc đời. 

 • 10/03/2020

  Công an Bù Đăng vì nhân dân phục vụ

  Thấm nhuần lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Công an ta là Công an Nhân dân, vì nhân dân mà phục vụ và dựa vào dân mà làm việc”, những năm qua CBCS Công an huyện Bù Đăng luôn gần gũi, gắn bó máu thịt với nhân dân. Trên tinh thần vì nước quên thân, vì dân phục vụ, CBCS đơn vị không ngừng nỗ lực phấn đấu, ra sức thi đua lập thành tích trong công tác, chiến đấu, góp phần giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn huyện, vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân. Trong 02 năm 2018 và 2019, đơn vị  trở thành lá cờ đầu trong phong trào thi đua “Vì ANTQ” của Khối Công an các huyện, thị xã, thành phố, nhiều năm liền Đảng bộ Công an huyện đạt trong sạch, vững mạnh.

 • 27/02/2020

  Hiệu quả từ mô hình Câu lạc bộ thanh niên tình nguyện đảm bảo ANTT

  “Một năm khởi đầu từ mùa Xuân. Một đời khởi đầu từ tuổi trẻ. Tuổi trẻ là mùa xuân của xã hội”, đó là những lời của Chủ tịch Hồ Chí Minh khi đề cập đến vị trí, vai trò của thanh niên trong sự nghiệp cách mạng cuả dân tộc. Thấm nhuần lời dạy đó của Bác, trong nhiệm vụ bảo đảm an ninh trật tự, Công an phường Phước Bình, thị xã Phước Long đã phát huy vai trò xung kích, tình nguyên của thanh niên trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Mô hình Câu lạc bộ thanh niên tình nguyện đảm bảo ANTT là một trong số những mô hình tiêu biểu, đang hoạt động hiệu quả, góp phần quan trọng trong việc đảm bảo bình yên cuộc sống. 

 • 21/01/2020

  Các đơn vị chúc Tết Công an tỉnh

  Nhân dịp đón chào Xuân mới Canh Tý 2020, các đơn vị vũ trang, các cơ quan ban nghành, đoàn thể đã đến chúc Tết Công an tỉnh Bình Phước

 • 09/01/2020

  Cụm thi đua số 3 tổ chức chiến dịch tình nguyện "Xuân biên giới"

  Ngày 8-1, Cụm thi đua số 3 trực thuộc Tỉnh đoàn gồm các đơn vị: Công an tỉnh (Cụm trưởng), Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, Bộ chỉ huy Biên phòng tỉnh, Đoàn khối Cơ quan , Doanh nghiệp tỉnh phối hợp chính quyền địa phương xã Lộc Tấn, Lộc Thạnh, huyện Lộc Ninh tổ chức chuỗi các hoạt động chiến dịch tình nguyện "Xuân biên giới"”năm 2020.

 • 12/10/2019

  Phóng sự ảnh: Hàng trăm CBCS công an tham gia cứu dân vùng lũ

  Sáng sớm ngày 05-10, một cơn lũ lớn bất ngờ từ đầu nguồn con suối Rạt tràn về khiến nhiều hộ dân thuộc P.Tân Đồng, TP.Đồng Xoài và xã Đồng Tiến, huyện Đồng Tâm, tỉnh Bình Phước trở tay không kịp. Hàng trăm người dân bị kẹt cứng trong vùng lũ dữ, tính mạng có thể bị đe doạ bất cứ lúc nào. Toàn bộ lực lượng cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh cùng phương tiện cứu hộ đã được huy động phối hợp với Công an TP.Đồng Xoài, Công an huyện Đồng Phú và lực lượng Quân sự vượt dòng lũ cứu dân ra khỏi vùng nguy hiểm. Những hình ảnh được phóng viên ghi được khi trực tiếp cùng lực lượng cứu nạn vượt lũ cứu dân.


 • 03/10/2019

  Tình hình, kết quả công tác đấu tranh, phòng, chống tham nhũng 6 tháng đầu năm 2019 của lực lượng Công an tỉnh

  Sáu tháng đầu năm 2019, trước tình hình thế giới, khu vực tiếp tục có nhiều biến động phức tạp; cạnh tranh chiến lược giữa các nước lớn diễn ra gay gắt, nhất là giữa Mỹ - Trung Quốc ngày càng trực diện và quyết liệt hơn, tác động đến an ninh, phát triển kinh tế toàn cầu; cùng với sự phát triển nhanh chóng của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư, công nghiệp mới…Trên địa bàn tỉnh Bình Phước tình hình KT-CT-XH ổn định, TTAT xã hội được giữ vững, tuy nhiên, dư luận trong nhân dân thì tình hình tham nhũng, nhất là tham nhũng vặt vẫn còn xảy ra trên một số lĩnh vực công tác trực tiếp tiếp xúc, giải quyết công việc của người dân và doanh nghiệp…

 • 17/09/2019

  Tiến sĩ Nguyễn Chí Toàn - Nhiệt huyết vì cộng đồng

  Nhà văn người Pháp Đi-đơ-rô từng nói: “Người hạnh phúc nhất là người đem đến hạnh phúc cho nhiều người nhất”. Câu nói ấy rất đúng với trường hợp của Trung tá, Tiến sĩ Nguyễn Chí Toàn - người trinh sát an ninh gắn bó với công tác xã hội ngay sau khi rời giảng đường đại học. Trong bài viết này, chúng tôi điểm lại quá trình cống hiến của Trung tá Nguyễn Chí Toàn, Trưởng phòng An ninh kinh tế Công an tỉnh Bình Phước, người luôn hăng say với những chuyến công tác thiện nguyện, như một cánh chim én nhỏ nhưng vẫn miệt mài quanh năm để mang Xuân ấm áp đến cho những mảnh đời kém may mắn những niềm vui, mái ấm hạnh phúc mà không chờ đợi đến mùa Xuân.

 • 17/09/2019

  Hiệu quả từ tổ chuyên đề đấu tranh tội phạm trộm cắp tại Phước Long

  Thời gian gần đây, tội phạm trộm cắp tài sản diễn biến khá phức tạp trên địa bàn tỉnh nói chung và thị xã Phước Long nói riêng. Trước tình hình trên, Công an thị xã Phước Long đã thành lập một tổ công tác chuyên truy bắt những đối tượng trộm cắp tài sản hoạt động trên địa bàn (gọi tắt là Tổ chuyên đề). Ngay sau khi ra quân tấn công mạnh, chỉ trong vòng hơn một tháng qua, tổ công tác đã khám phá, bắt giữ nhiều nhiều đối tượng trộm cắp trên địa bàn. Qua đó, từng bước đảm bảo trật tự, an toàn xã hội, bảo vệ cuộc sống bình yên của nhân dân. 

 • 03/09/2019

  CAND đoàn kết thực hiện Di chúc của Bác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc

  Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dành cả cuộc đời phấn đấu, hi sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giải phóng con người, trước khi đi vào cõi vĩnh hằng, Người đã để lại cho dân tộc bản Di chúc thiêng liêng.

  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ... 
Tin mới
 
Không tìm thấy Video trong hệ thống dữ liệu
Thống kê truy cập
 • Đang online: 93
 • Hôm nay: 1399
 • Trong tuần: 19 903
 • Tất cả: 4384261
 

2014 @ TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH BÌNH PHƯỚC
Giấy phép số: 04/GP-STTTT ngày 26/12/2014 của Sở Thông tin và Truyền thông
Điện thoại: 0271.3879434 | Fax: 0271.3870196 | Email: conganbinhphuoc@gmail.com
Địa chỉ: số 12, đường Trần Hưng Đạo, phường Tân Phú, Tp. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước

Ghi rõ nguồn "Công an tỉnh Bình Phước hoặc http://conganbinhphuoc.gov.vn khi trích dẫn thông tin từ website này