• 16/08/2019

  Xây dựng lực lượng CAND vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao

  Ra đời trong những ngày Cách mạng Tháng Tám lịch sử, được tôi luyện, thử thách qua các cuộc chiến tranh và trong thời kỳ xây dựng, phát triển đất nước, với những chiến công nối tiếp chiến công, lực lượng CAND Việt Nam đã không ngừng bồi đắp nên truyền thống Anh hùng, vẻ vang của mình...

 • 25/07/2019

  Lực lượng CSND Việt Nam: Những mốc son lịch sử

  Ra đời từ những ngày đầu Cách mạng Tháng 8 năm 1945, lực lượng CSND luôn được Đảng, Nhà nước và Bác Hồ kính yêu chăm lo giáo dục, rèn luyện, được nhân dân giúp đỡ đã không ngừng lớn mạnh, trưởng thành, lập nên những chiến công xuất sắc...

 • 22/07/2019

  Nhận diện và đấu tranh với hoạt động tuyên truyền chống phá lực lượng Công an

  CAND là “thanh bảo kiếm” bảo vệ Tổ quốc, Đảng và Nhân dân, bảo vệ chế độ XHCN. Điều 3, Luật CAND năm 2018 quy định: “CAND là lực lượng vũ trang nhân dân làm nòng cốt trong thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội, đấu tranh phòng, chống tội phạm và vi phạm pháp luật về an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội”.

 • 13/07/2019

  Đừng ảo tưởng với “Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời”

  Trên địa bàn tỉnh Bình Phước, thời gian qua lực lượng công an tỉnh đã phối hợp với Bộ Công an và công an các tỉnh, thành phố đấu tranh bóc gỡ được 37 đối tượng sử dụng mạng xã hội để tham gia chiến dịch “Trưng cầu dân ý” do tổ chức khủng bố: “Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời” dựng lên để bầu cho Đào Minh Quân làm “Tổng thống đệ tam Việt Nam cộng hoà”. Vậy chân tướng và bản chất của cái gọi là “Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời” là như thế nào? Chúng hoạt động với mục đích gì?

 • 09/07/2019

  Cảnh giác với tội phạm trộm cắp nhà yến

  Những năm gần đây, nhận thấy nghề nuôi chim Yến có thu nhập cao nên nhiều hộ dân trên địa bàn tỉnh Bình Phước đã đầu tư kinh doanh xây nhà chuyên dụng để nuôi chim Yến. Tuy nhiên, các ngôi nhà nuôi chim Yến thường nằm độc lập ở nơi vắng vẻ, ít có người ở trông coi. Chỉ ban ngày mới có người vào kiểm tra, chăm sóc, bảo dưỡng, còn ban đêm thì các nhà Yến sẽ khóa cửa và theo dõi bằng hệ thống camera an ninh. Nắm bắt được quy luật này, trong khoảng thời gian từ cuối tháng 3 năm 2019 đến nay, tại thành phố Đồng Xoài và một số địa phương lân cận đã xảy ra tình trạng trộm cắp tổ yến trong các tòa nhà nuôi chim Yến (gọi tắt là nhà yến) của người dân, gây thiệt hại lớn về tài sản và ảnh hưởng đến ANTT tại địa phương.

 • 23/06/2019

  Nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam: HỌC TẬP PHONG CÁCH LÀM BÁO VÌ LỢI ÍCH ĐẤT NƯỚC VÀ NHÂN DÂN CỦA BÁC

  Tư tưởng, đạo đức, phong cách Chủ tịch Hồ Chí Minh và công cuộc xây dựng đổi mới đất nước dưới ánh sáng Ngị quyết của Đảng, Quốc Hội, Chính phủ đã và đang là nguồn đề tài vô tận, là chân trời rộng mở để sáng tạo những tác phẩm báo chí rung động lòng người, làm nảy nở những tài năng báo chí, bồi đắp phẩm chất và phong cách người làm báo cách mạng. Nhớ lời Bác dạy: “Đảng ta không có lợi ích nào khác ngoài lợi ích của Tổ quốc, của nhân dân”. Thấm nhuần lời dạy của Người, 94 năm qua nền báo chí Cách mạng Việt Nam không ngừng lớn mạnh, ngày một đổi mới, hiện đại.

 • 07/06/2019

  Kỷ niêm 71 năm ngày Bác Hồ ra lời kêu gọi Thi dua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/ 2019): SỨC SỐNG TRƯỜNG TỒN THI ĐUA YÊU NƯỚC

  Đã hơn 70 năm qua, thực tiễn phong trào thi đua đã minh chứng vai trò to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, vừa là người khởi xướng, vừa dẫn dắt, lãnh đạo phong trào phát triển. Trong công cuộc tiếp tục đổi mới toàn diện, hội nhập và phát triển hôm nay, những tư tưởng về thi đua yêu nước của Chủ tịch Hồ Chí Minh vẫn luôn là nền tảng, động lực lôi cuốn mọi tầng lớp Nhân dân, mọi cấp, ngành hưởng ứng tham gia.

 • 20/05/2019

  Kỷ niệm ngày Khoa học và công nghệ Việt Nam 18/5: Ngày hội với ý nghĩa lịch sử và đoàn kết

  Ngày 18 tháng 5 là ngày có ý nghĩa lịch sử đặc biệt quan trọng không chỉ với giới trí thức khoa học công nghệ Việt Nam mà còn đối với cơ quan Liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật Việt Nam.

 • 18/05/2019

  Trung thành với Tổ quốc, nhân dân, Đảng và Nhà nước

  Việc quy định lực lượng vũ trang (LLVT) nhân dân trung thành với Đảng, có nhiệm vụ bảo vệ Đảng, Nhà nước và chế độ xã hội chủ nghĩa trong Hiến pháp năm 2013, đã nhận được sự nhất trí cao trong nhân dân. Tuy nhiên, thế lực thù địch và những phần tử cơ hội chính trị vẫn tiếp tục tuyên truyền các quan điểm mơ hồ về “một thể chế đa nguyên, đa đảng, một chính thể với tam quyền phân lập gắn với LLVT trung lập, đứng ngoài chính trị”; “LLVT chỉ trung thành với Tổ quốc và nhân dân chứ không phải trung thành với bất kỳ tổ chức nào”; “LLVT là để bảo vệ nhân dân, bảo vệ Tổ quốc… không phải bảo vệ bất cứ một đảng phái nào”,… nhằm phủ nhận nội dung này.

 • 18/05/2019

  Trưng bày chuyên đề “Đường Trường Sơn - Con đường huyền thoại”

  Tối 16-5, Bảo tàng tỉnh phối hợp với Trung tâm Lưu trữ Quốc gia II tổ chức khai mạc trưng bày các bảo vật, di vật lịch sử với chuyên đề: “Đường Trường Sơn - Con đường huyền thoại”. Dự khai mạc có Thiếu tướng Phan Khắc Hy, nguyên Phó Tư lệnh Bộ đội Trường Sơn, các nhà nghiên cứu khoa học, các nhân chứng lịch sử, đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành, lực lượng vũ trang và đông đảo đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên.

  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ... 
Tin mới
 
Không tìm thấy Video trong hệ thống dữ liệu
Thống kê truy cập
 • Đang online: 29
 • Hôm nay: 1622
 • Trong tuần: 26 978
 • Tất cả: 3351239
 

2014 @ TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH BÌNH PHƯỚC
Giấy phép số: 04/GP-STTTT ngày 26/12/2014 của Sở Thông tin và Truyền thông
Điện thoại: 0271.3879434 | Fax: 0271.3870196 | Email: conganbinhphuoc@gmail.com
Địa chỉ: số 12, đường Trần Hưng Đạo, phường Tân Phú, Tp. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước

Ghi rõ nguồn "Công an tỉnh Bình Phước hoặc http://conganbinhphuoc.gov.vn khi trích dẫn thông tin từ website này