• Đề cương tuyên truyền Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp và Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam lần thứ IX nhiệm kỳ 2019 - 2024

  Thực hiện Công văn số 33-CV/BTGTU ngày 18/10/2018 của Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Phước v/v triển khai đợt sinh hoạt chính trị và công tác tuyên truyền Đại hội Mặt trận tổ quốc Việt Nam các cấp, Công an tỉnh giới thiệu toàn văn Đề cương tuyên truyền Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp và Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam lần thứ IX nhiệm kỳ 2019 – 2024 do Ban Tuyên giáo Trung ương - Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam ban hành.

  12/11/2018 9:47:00 AM
 • Đưa Công an chính quy về xã là đúng đắn, cần thiết

  Hôm nay, 6-11, Quốc hội thảo luận tại hội trường về một số nội dung còn ý kiến khác nhau về dự án Luật CAND (sửa đổi), trao đổi với phóng viên Báo CAND bên hành lang Quốc hội, đại biểu Dương Xuân Hoà, Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội Lạng Sơn bày tỏ đồng tình với sự cần thiết phải sửa đổi Luật CAND, cũng như nhất trí với những quy định mới trong dự thảo luật.

  11/7/2018 3:50:00 PM
 • Gian nan cuộc chiến với tội phạm ma túy - Bài cuối

  ĐIỂM DỪNG CHÂN CUỐI CÙNG 

  Vào một ngày giữa tháng 10, tôi đến thăm Bệnh viện Nhân Ái ở xã Phú Văn, huyện Bù Gia Mập. Đây là cơ sở chữa bệnh cho những bệnh nhân AIDS giai đoạn cuối thuộc sự quản lý của Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh. Đường tới bệnh viện xuyên qua những cánh rừng và bạt ngàn cao su. Có người nói nơi đây chỉ phù hợp để xây dựng một khu nghỉ dưỡng cao cấp chứ không phải cho ngưới sắp từ giã cõi đời. Tại đây, những bệnh nhân vừa được điều trị vừa được nuôi dưỡng bằng ngân sách nhà nước.

  10/25/2018 4:02:00 PM
 • Gian nan cuộc chiến với tội phạm ma túy - Bài 2

  CẦN CỤ THỂ HÓA CHÍNH SÁCH CAI NGHIỆN 

  Cùng với đấu tranh phòng, chống tội phạm ma túy, công tác cai nghiện và quản lý sau cai nghiện luôn được các cơ quan chức năng của tỉnh quan tâm chỉ đạo và triển khai thực hiện. Tuy nhiên, tệ nạn ma túy ngày càng diễn biến phức tạp, trong khi cơ sở vật chất, các chương trình, dự án hỗ trợ người cai nghiện và quản lý sau cai nghiện còn nhiều bất cập; nhận thức và hành vi của cộng đồng đối với người sau cai nghiện còn hạn chế nên việc hỗ trợ người sau cai nghiện gặp nhiều khó khăn.

  10/25/2018 3:42:00 PM
 • Gian nan cuộc chiến với tội phạm ma túy - Bài 1

  Sau 10 năm thực hiện Chỉ thị số 21-CT/TW ngày 26-3-2008 của Bộ Chính trị về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng, chống và kiểm soát ma túy trong tình hình mới”, Bình Phước đã có nhiều nỗ lực và đạt những kết quả nhất định. Đáng nói nhất là nhận thức, tinh thần trách nhiệm của các cấp ủy đảng, chính quyền về phòng, chống ma túy đã được nâng lên một bước. Tuy nhiên, số người sử dụng ma túy trên địa bàn tỉnh vẫn tăng và ngày càng trẻ hóa; thủ đoạn hoạt động của tội phạm ma túy ngày càng tinh vi. Từ nạn buôn bán, sử dụng ma túy đã làm gia tăng các loại tội phạm và bạo lực, là tác nhân lây lan căn bệnh thế kỷ HIV/AIDS, tàn phá cuộc sống yên bình của hàng ngàn gia đình, thôn xóm và làm suy giảm giống nòi.

  10/22/2018 7:28:00 AM
 • Chiến công mới của Cảnh sát Hình sự Đồng Phú

  Trong thời gian những ngày đầu tháng 10-2018, trên địa bàn 2 xã Tân Hòa và xã Tân Tiến, huyện Đồng Phú liên tiếp xảy ra các vụ cướp tài sản của người đi đường. Qua trình báo của các bị hại, nhóm cướp thường có 2 thanh niên đi cùng nhau trên xe môtô không biển số. Khi gặp “con mồi” chúng nhanh chóng áp sát chặn xe nạn nhân rồi ném ớt bột vào mặt và dùng hung khí khống chế, đe dọa, thậm chí giết nếu nạn nhân chống cự. 

  10/19/2018 2:14:00 PM
 • Cảnh giác với những phương thức, thủ đoạn xuyên tạc tư tưởng Hồ Chí Minh

  Nhằm thực hiện chiến lược “diễn biến hòa bình” đối với Việt Nam, những năm qua, các thế lực thù địch ra sức tuyên truyền, xuyên tạc nhằm xóa bỏ nền tảng lý luận trong đời sống tinh thần của xã hội Việt Nam. Đặc biệt, chúng triệt để xuyên tạc, phủ nhận tư tưởng Hồ Chí Minh, bôi lem thân thế, sự nghiệp của Người, hòng đưa tư tưởng Hồ Chí Minh ra khỏi nền tảng lý luận của Đảng Cộng sản Việt Nam.

  10/19/2018 2:05:00 PM
 • Ra mắt mô hình “Phòng chống xâm hại phụ nữ và trẻ em” tại xã Tiến Thành

  Ngày 17-10, UBND xã Tiến Thành tổ chức lễ ra mắt CLB “Phòng chống xâm hại phụ nữ và trẻ em”. Tham dự buổi lễ có đại diện Công an tỉnh, Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh cùng các ban, ngành chức năng của thị xã Đồng Xoài, xã Tiến Thành và hơn 100 hội viên phụ nữ, cán bộ chủ chốt của các ấp trong xã. 

  10/18/2018 6:26:00 PM
 • Trường THCS Lương Thế Vinh “An toàn về ANTT”

  Trường Trung học cơ sở (THCS) Lương Thế Vinh, thị trấn Chơn Thành, huyện Chơn Thành, hiện có 70 cán bộ, giáo viên, nhân viên và 1.293 học sinh. Tuy nhiên thực trạng an ninh trật tự (ANTT) khu vực những trường luôn là nỗi lo của Ban Giám hiệu cũng như phụ huynh, học sinh. Bởi trước cổng trường có khá nhiều điểm kinh doanh ăn uống, thu hút đông học sinh và người đi đường tụ tập mua bán hàng hóa. Cùng với đó là tình trạng phụ huynh dừng đỗ xe vào giờ tan trường tràn ra cả lòng đường gây tắc nghẽn giao thông khiến đoạn đường này có nguy cơ mất an toàn. Bằng nhiều giải pháp thiết thực, THCS Lương Thế Vinh đã trở thành điểm sáng mô hình trường học “An toàn về ANTT”.

  10/18/2018 6:23:00 PM
 • Nâng cao chất lượng công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật Đảng trong Đảng bộ Công an Trung ương

  Thấm nhuần quan điểm của chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh về xây dựng Đảng, trong quá trình lãnh đạo cách mạng Việt Nam, Đảng ta luôn đặc biệt chú trọng công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật đảng.

  10/16/2018 11:00:00 AM
  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ... 
Tin mới
 
Không tìm thấy Video trong hệ thống dữ liệu
Thống kê truy cập
 • Đang online: 10
 • Hôm nay: 238
 • Trong tuần: 11 390
 • Tất cả: 2 734 699