• Đảm bảo an ninh mạng trong kỷ nguyên số

  Việt Nam hiện xếp ở vị trí thứ 7 thế giới với khoảng 58 triệu người dùng Facebook, tăng 5% trong quý 1 năm 2018. TP Hồ Chí Minh nằm trong top 6 thành phố có người dùng Facebook đông nhất, với 14 triệu người dùng.

  7/2/2018 7:04:00 PM
 • Những hoạt động xuyên tạc, bôi nhọ của Việt Tân - Bài cuối

  Đằng sau những hoạt động biểu tình gây rối, với cái vỏ bọc là bảo vệ môi trường, bảo vệ ngư dân, nhưng thực chất Việt Tân đang kích động những người nhẹ dạ cả tin, đập phá tài sản, trộm cắp. Và nguy hiểm hơn chúng tạo nên sự bất ổn để làm mất lòng tin của người dân trong nước và những doanh nghiệp nước ngoài đang đầu tư và làm ăn sinh sống tại Việt Nam, để tiến tới các hoạt động bạo loạn nhằm lật đổ chính quyền.

  7/2/2018 6:52:00 PM
 • Chống tham nhũng càng hiệu quả càng thúc đẩy sự phát triển

  Vừa qua, Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức Hội nghị cán bộ toàn quốc học tập, quán triệt các Nghị quyết của Hội nghị Trung ương 7, khoá XII nhằm giúp lãnh đạo chủ chốt các cơ quan Trung ương, địa phương nắm vững nội dung cơ bản, những điểm mới của Nghị quyết; từ đó vận dụng vào xây dựng chương trình, kế hoạch hành động của cơ quan, đơn vị, tạo sự thống nhất cao, đưa Nghị quyết vào cuộc sống.

  7/2/2018 6:25:00 PM
 • Đừng biến mình thành con rối dưới tay Việt Tân

  Lợi dụng những vấn đề nhạy cảm, phức tạp về chính trị, xã hội để kích động bạo loạn, biểu tình là chiêu bài nguy hiểm của tổ chức phản động Việt Tân. Đáng tiếc, nhiều người vì các lý do khác nhau đã bị rơi vào bẫy của Việt Tân, bị chúng lợi dụng làm con rối chống phá đất nước, gây bất ổn về an ninh chính trị, xã hội.

  7/2/2018 6:09:00 PM
 • "Hãy bảo vệ thế hệ trẻ trước hiểm họa ma túy"

  Đó là thông điệp được đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban chỉ đạo huyện Bù Đăng đã kêu gọi mọi người tại buổi lễ ra quân hưởng ứng tháng hành động phòng, chống ma túy; Ngày Quốc tế phòng, chống ma túy và Ngày toàn dân phòng, chống ma túy 26-6-2018. Vừa được Ban chỉ đạo huyện Bù Đăng tổ chức tại trụ sở UBND xã Đức Liễu, huyện Bù Đăng.

  6/30/2018 5:10:00 PM
 • Những hoạt động xuyên tạc, bôi nhọ của Việt Tân - Bài 1

  Trong giai đoạn vừa qua, núp bóng dưới vỏ bọc dân chủ, nhân quyền, tổ chức Việt Tân đang đẩy mạnh chiến dịch xuyên tạc, đả kích Việt Nam trên các phương tiện truyền thông thù địch ở nước ngoài và trên các trang mạng xã hội, nhằm thực hiện cuộc cách mạng màu với âm mưu lật đổ chính quyền tại Việt Nam. Trong các bài viết này chúng tôi vạch trần sự thật về tổ chức Việt Tân và những hành động đen tối của tổ chức này đã và đang tiến hành tại Việt Nam, để mọi người nhìn nhận rõ, không bị mắc mưu của chúng và đấu tranh lên án, hỗ trợ lực lượng chức năng, nhằm bảo vệ ANTT của đất nước. 

  6/27/2018 3:55:00 PM
 • Nhân kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21-6: Học tập Tư tưởng, phong cách đạo đức làm báo của Bác Hồ

  Chủ tịch Hồ Chí Minh sinh năm 1890, mất năm 1969, là Anh hùng giải phóng dân tộc và Danh nhân văn hóa của nhân loại, trong khoảng 50 năm cầm bút Bác đã để lại một di sản báo chí cách mạng quý báu với hơn 2.000 bài báo, 276 bài thơ, gần 500 trang truyện và ký với gần 200 bút danh. Những tác phẩm của Bác viết ra có sức hút mạnh mẽ trong mọi tầng lớp nhân dân, cổ vũ tinh thần hăng say lao động sản xuất, học tập và đấu tranh của quân và dân ta trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp và đế quốc Mỹ xâm lược. Học tập phong cách, đạo đức làm báo của Bác để mỗi chúng ta thực hiện tốt vai trò, chức trách của người cầm bút.

  6/22/2018 4:09:00 PM
 • Đấu tranh, vạch mặt những phần tử kích động biểu tình trên mạng

  Trong các ngày 10, 11 và 17-6 vừa qua, tại TP Đà Lạt (Lâm Đồng), một số phần tử phản động, quá khích đã in tài liệu, rải truyền đơn kích động người dân tụ tập gây rối, núp bóng dưới chiêu bài phản đối Luật An ninh mạng và dự thảo Luật Đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt.

  6/22/2018 3:56:00 PM
 • Vạch trần những “con rối” dưới tay Việt Tân

  Sau sự cố môi trường biển các tỉnh miền Trung, các thế lực thù địch, đối tượng phản động dùng nhiều phương thức, thủ đoạn chống phá chính quyền, phá hoại kinh tế, môi trường đầu tư, mối đại đoàn kết toàn dân và tình hình ANTT trên địa bàn.

  6/21/2018 4:15:00 PM
 • Tăng cường tuyên truyền pháp luật cho công nhân các khu công nghiệp

  Thưa quý vị, các đồng chí và các bạn.

  Trước những diễn biến phức tạp về tình hình an ninh trật tự (ANTT) phát sinh trong một số công nhân lao động tại các khu công nghiệp, trong thời gian vừa qua. Tại tỉnh Bình Phước các lực lượng vũ trang được lệnh vào trạng thái sẵn sàng trực chiến, tại các địa bàn nhạy cảm như các khu công nghiệp nơi có đông công nhân đang làm việc, công tác tuần tra kiểm soát đảm bảo ANTT được tăng cường. Các biện pháp tuyên truyền vận động được quan tâm chỉ đạo thực hiện, Liên đoàn lao động chủ động phối hợp với lãnh đạo các công ty làm tốt công tác tuyên truyền pháp luật cho công nhân trong các công ty. Ở các khu dân cư và nơi có các nhà trọ cho công nhân, người lao động thuê ở trọ, chính quyền địa phương đã chỉ đạo cho các đoàn thể phối hợp chặt chẽ với lưc lượng công an tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho người dân. 

  6/19/2018 3:14:00 PM
  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ... 
Tin mới
 
Không tìm thấy Video trong hệ thống dữ liệu
Thống kê truy cập
 • Đang online: 18
 • Hôm nay: 455
 • Trong tuần: 12 497
 • Tất cả: 2 421 716